Microsoft Thương Lượng Mua Lại LinkedIn Với Giá 26.2 Tỷ USD

15 Tháng Sáu 201612:00 SA(Xem: 13650)
Microsoft Thương Lượng Mua Lại LinkedIn Với Giá 26.2 Tỷ USD
blank
Trung tuần tháng 06/2016, Microsoft cho biết đang tiến hành đàm phán mua lại LinkedIn để thâu tóm nền tảng mảng xã hội tập trung vào doanh nghiệp. Microsoft đã gửi thông cáo tới báo chí, giá trị thương vụ được tiết lộ là 26.2 tỷ USD, trong đó thương hiệu, văn hóa cùng tổng thể LinkedIn sẽ được giữ nguyên vẹn.

Được biết, CEO LinkedIn Jess Weiner vẫn sẽ giữ vị trí và báo cáo trực tiếp lên CEO Microsoft Nelson Nadella. Thỏa thuận đã hoàn toàn được thông qua bởi chủ tịch, cổ đông và đồng sáng lập Linkedln Reid Hoffman. Cả Microsoft và LinkedIn đều hy vọng  thương vụ sẽ hoàn tất trong năm 2016.


LinkedIn là mạng xã hội doanh nghiệp lớn và có giá trị nhất thế giới, sở hữu hơn 433 triệu thành viên. Công ty 13 năm tuổi đã có được chỗ đứng riêng biệt và vững vàng trong việc kết nối các doanh nhân lại với nhau, đem lại lợi ích và thành công trong công việc.

Cùng Microsoft, LinkedIn cho rằng đây sẽ là dịp để tái lập lại cùng cơ hội mới dành cho các thành viên và khách hàng, mong muốn đem lại sự hỗ trợ mới thông qua sự kết hợp giữa hai bên.
54Vote
41Vote
34Vote
25Vote
16Vote
2.620
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, sau nhiều trì hoãn thì cuối cùng FDA đã cho phép Phillip Morris International (PMI) bán các sản phẩm thuốc lá điện tử theo dạng heat not burn iQOS ở thị trường Mỹ. Sản phẩm sẽ được phân phối bởi 1 trong những công ty sản xuất thuốc lá lớn nhất thế giới là Altria, công ty đứng đằng sau vụ mua 13 tỷ USD cổ phần của hãng Juul.
03 Tháng Năm 2019
Để chuẩn bị cho Hội nghị phòng thủ Trái đất của Học viện vũ trụ quốc tế vào khoảng giữa tháng 05/2019, NASA, FEMA và các trung tâm nghiên cứu vũ trụ trên thế giới đã cùng dựng 1 tình huống thiên thạch lao vào Trái đất để đưa ra cách chiến thuật phòng thủ và xử lý khủng hoảng hiệu quả nhất ngay từ khi phát hiện ra thiên thạch.
03 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, tại hội nghị báo cáo doanh thu quý, TSMC (Đài Loan) cho biết công ty kỳ vọng hầu hết các khách hàng N7 - những hãng làm chip dùng tiến trình 7nm của TSMC sẽ sớm chuyển sang N6 tức tiến trình 6nm. Tiến trình mới sẽ dùng quy tắc thiết kế tương tự N7 nhờ đó các hãng làm chip có thể dễ dàng chuyển đổi sang với mật độ bán dẫn cao hơn, giảm chi phí phát triển chip. Nếu dự đoán của TSMC là chính xác, N6 sẽ sớm được đón nhận, sử dụng rộng rãi và lâu dài. Người dùng sẽ sớm thấy những con chip hay SoC được sản xuất dựa trên tiến trình 6nm.
03 Tháng Năm 2019
Đám mây Magellan lớn (LMC) là một cảnh tượng quyến rũ trên bầu trời phía Nam.
03 Tháng Năm 2019
Khoảng đầu tháng 05/2019, Adobe đang thử nghiệm tăng giá bán gói phần mềm Creative Cloud Photography từ 10 USD lên 20 USD/tháng.
03 Tháng Năm 2019
Khoảng cuối tháng 04/2019, Alphabet công bố rằng thành viên hội đồng quản trị và cựu CEO Google, Eric Schmidt, sẽ không tái ứng cử sau khi kết thúc nhiệm kỳ vào ngày 19/06/2019.