Microsoft Thương Lượng Mua Lại LinkedIn Với Giá 26.2 Tỷ USD

15 Tháng Sáu 201612:00 SA(Xem: 13178)
Microsoft Thương Lượng Mua Lại LinkedIn Với Giá 26.2 Tỷ USD
blank
Trung tuần tháng 06/2016, Microsoft cho biết đang tiến hành đàm phán mua lại LinkedIn để thâu tóm nền tảng mảng xã hội tập trung vào doanh nghiệp. Microsoft đã gửi thông cáo tới báo chí, giá trị thương vụ được tiết lộ là 26.2 tỷ USD, trong đó thương hiệu, văn hóa cùng tổng thể LinkedIn sẽ được giữ nguyên vẹn.

Được biết, CEO LinkedIn Jess Weiner vẫn sẽ giữ vị trí và báo cáo trực tiếp lên CEO Microsoft Nelson Nadella. Thỏa thuận đã hoàn toàn được thông qua bởi chủ tịch, cổ đông và đồng sáng lập Linkedln Reid Hoffman. Cả Microsoft và LinkedIn đều hy vọng  thương vụ sẽ hoàn tất trong năm 2016.


LinkedIn là mạng xã hội doanh nghiệp lớn và có giá trị nhất thế giới, sở hữu hơn 433 triệu thành viên. Công ty 13 năm tuổi đã có được chỗ đứng riêng biệt và vững vàng trong việc kết nối các doanh nhân lại với nhau, đem lại lợi ích và thành công trong công việc.

Cùng Microsoft, LinkedIn cho rằng đây sẽ là dịp để tái lập lại cùng cơ hội mới dành cho các thành viên và khách hàng, mong muốn đem lại sự hỗ trợ mới thông qua sự kết hợp giữa hai bên.
54Vote
41Vote
34Vote
25Vote
16Vote
2.620
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc không chỉ siết chặt gọng kìm chính trị với Hong Kong mà còn đang cố gắng tăng cường tầm ảnh hưởng lên đời sống kinh tế của trung tâm tài chính Châu Á.
23 Tháng Sáu 2020
Các nhà chức trách Ấn Độ đang tạm dừng và xem xét lại các hợp đồng với ba công ty Trung Quốc có tổng giá trị hơn 600 triệu USD, giữa lúc hai nước căng thẳng và sau cuộc đụng độ biên giới thương vong với Trung Quốc.
23 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (22/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố tiếp tục ngừng cấp thẻ xanh (thẻ định cư dài hạn ở Mỹ) cho đến cuối năm 2020, và quyết định cũng sẽ có hiệu lực đối với một số loại thị thực làm việc.
22 Tháng Sáu 2020
Đây là ví dụ cho câu “Người giàu ngày càng giàu” phiên bản ngân hàng.
22 Tháng Sáu 2020
Mỹ đã chỉ định thêm 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc là thực thể trực thuộc đại sứ quán, động thái có thể gây thêm căng thẳng với Bắc Kinh.
22 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đang chuẩn bị gửi vệ tinh lên không gian, để giúp hoàn thiện được hệ thống định vị toàn cầu, đồng thời làm giảm đi sức ảnh hưởng của công nghệ Mỹ trong lĩnh vực định vị.