SamSung Sẽ Ra Mắt Galaxy Note 7 Hoặc Note 7 Edge Vào Ngày 02/08/2016

14 Tháng Sáu 20168:00 CH(Xem: 19219)
SamSung Sẽ Ra Mắt Galaxy Note 7 Hoặc Note 7 Edge Vào Ngày 02/08/2016
blank
Trung tuần tháng 06/2016, sau khi xuất hiện một số thông tin rò rỉ về Note 7, trang Sammobile tiếp tục đăng tải hình ảnh thư mời sự kiện ra mắt chiếc phablet thế hệ kế nhiệm của dòng Galaxy Note.

Samsung sẽ tổ chức sự kiện ra mắt Galaxy Note 7 hoặc Note 7 Edge vào ngày 02/08/2016, tại Alice Tully Hall, Lincoln Center, New York. Người dùng có thể thấy 5 đường cong tạo thành hình số 7, đi cùng dòng khẩu hiệu “The next edge is just around the corner”, rất có thể là gợi ý về một phiên bản màn hình cong của Note 7.


Đã xuất hiện một số thông tin về cấu hình, theo đó Note 7 có thể sẽ được trang bị màn hình cong 5.8 inch độ phân giải QHD, Snapdragon 823 hoặc chip Exynos của chính hãng phát triển, cảm biến võng mạc (iris scanner), tính năng chống nước và bụi theo tiêu chuẩn IP68, cổng USB Type C và dung lượng pin 4000 mAh.
511Vote
49Vote
37Vote
27Vote
112Vote
346
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Tám 2019
Các phi công thử nghiệm của Hoa Kỳ đã tiến hành bay mô phỏng phần mềm mới của 737 MAX trong suốt vài tuần, và đã phát hiện ra một lỗi mới tiềm năng sẽ khiến Boeing phải mất nhiều thời gian hơn để khắc phục.
01 Tháng Tám 2019
Đây là bài dịch từ bài đăng trên The Atlantic, phản ánh cuộc sống bận rộn của các bậc cha mẹ Mỹ, khiến họ đau đầu tìm cách cân bằng cả công việc và gia đình. Với sự trợ giúp của công nghệ, nhiều bậc phụ huynh Mỹ chọn cách soạn ra nhiều nhiệm vụ trên các ứng dụng lập kế hoạch trực tuyến và yêu cầu con trẻ theo dõi, làm theo mỗi ngày.
01 Tháng Tám 2019
Thanh toán di động tại Trung Quốc trở nên phổ biến là nhờ vào việc sử dụng mã QR, biến quá trình thanh toán trở nên vô cùng dễ dàng, người dùng chỉ cần dùng smartphone quét mã để thanh toán.
01 Tháng Tám 2019
Để phục hồi lại tài nguyên rừng của đất nước sau khi bị xói mòn nghiêm trọng bởi nạn phá rừng và biến đổi khí hậu, thủ tướng Ethiopia ông Abiy Ahmed đã có một kế hoạch đầy tham vọng đó là trồng 200 triệu cây mỗi ngày. Và theo thống kê, kết quả còn tuyệt vời hơn với 224 triệu cây được trồng vào ngày Thứ Hai cuối tháng 07/2019.
01 Tháng Tám 2019
Những ngôi sao khổng lồ dành cả cuộc đời ngắn ngủi để đốt cháy nhiên liệu hạt nhân. Thông qua phản ứng tổng hợp ở nhiệt độ cực cao và mật độ xung quanh lõi sao, hạt nhân của các nguyên tố ánh sáng như Hydrogen và Helium được kết hợp với các nguyên tố nặng hơn như Carbon, Oxy, v.v. trong một quá trình kết quả là Kim loại Sắt.
01 Tháng Tám 2019
Nhiều công ty công nghệ lớn đang tìm cách đẩy mạnh hoạt động sản xuất tại Việt Nam, nâng cao tham vọng trở thành nhà sản xuất điện thoại thông minh và các thiết bị cao cấp khác.