Sony PS VR Sẽ Phát Hành Từ Ngày 13/09/2016, Giá 399 USD

14 Tháng Sáu 201610:00 CH(Xem: 22992)
Sony PS VR Sẽ Phát Hành Từ Ngày 13/09/2016, Giá 399 USD
blank
Trung tuần tháng 06/2016, tại Los Angeles, Sony đã công bố chiếc kính thực tế ảo PS VR của hãng sẽ được bán ra thị trường từ ngày 13/09/2016 với giá 399 USD.

Mức giá 399 USD là thấp hơn hẳn so với các đối thủ khác, trong khi Sony cũng khá thuận lợi vì có rất nhiều người sở hữu máy chơi game PS4, khiến việc tận hưởng công nghệ VR trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, Sony cũng hứa hẹn sẽ tung ra thêm nhiều tựa game hấp dẫn tương thích với hệ thống PS VR, với hơn 50 game sẽ được ra mắt vào giữa tháng 10 đến hết năm 2016, trong đó có Star Wars và Batman.

Ngoài ra, Sony không tiết lộ thông tin gì về chiếc PS4.5 đang được đồn đại khá nhiều, điều này có nghĩa là PS4 vẫn có thể chạy được hệ thống VR mới. Đại diện Sony không chỉ rõ mức giá 399 USD cho PS VR sẽ bao gồm những gì, cókèm camera hay không hay chỉ có chiếc kính. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
55Vote
42Vote
33Vote
28Vote
16Vote
2.724
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
04 Tháng Mười Hai 2019
Phó thủ tướng Trung Quốc Hồ Xuân Hoa cho biết phải kiên quyết phục hồi nguồn cung thịt heo để chuẩn bị cho Tết Nguyên đán 2020.
04 Tháng Mười Hai 2019
Trưởng đặc khu Hong Kong Carrie Lam cho biết sẽ tung gói kích thích kinh tế thứ tư trong ngắn hạn nhằm đối phó suy thoái do biểu tình. Tuy nhiên, tuyên bố của bà Lam không cho biết chi tiết biện pháp kích thích kinh tế mới là gì.
03 Tháng Mười Hai 2019
Với quyết định đóng cửa tất cả các nhà máy điện hạt nhân của mình, Đức phải đối mặt với một câu hỏi đau đầu khác.
03 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Trung Quốc đình chỉ các chuyến thăm nghỉ ngơi và hồi phục của tàu chiến Mỹ để đáp trả Washington thông qua đạo luật Hong Kong.
03 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc đang tăng cường tuyển dụng nhân tài Đài Loan trong ngành bán dẫn, thu hút các lãnh đạo và kỹ sư nhằm củng cố ngành công nghiệp vốn được xem là “gót chân Asin” của đất nước.
03 Tháng Mười Hai 2019
Philippines, Malaysia, Indonesia đang tích cực tham gia vào ngành công nghiệp không gian, xem đó như một cách tạo động lực tăng trưởng mới.