Twitter Đầu Tư 70 Triệu USD Cho SoundCloud

16 Tháng Sáu 201612:00 SA(Xem: 18711)
Twitter Đầu Tư 70 Triệu USD Cho SoundCloud
blank

Tính đến tháng 06/2016, Twitter hiện chưa thể mua lại được SoundClound, nhưng có vẻ như họ vẫn đang muốn đóng một vai trò nhất định với SoundClound bằng cách quyết định đầu tư vào dịch vụ chia sẻ âm nhạc miễn phí này.

 

Dù số tiền đầu tư không được công bố, nhưng theo trang Recode, khoản đầu tư có trị giá lên đến 70 triệu USD. Động thái mới của Twitter nhằm khích lệ những nhà sáng tạo của SoundClound, cùng với đó là phát triển việc xây dựng cộng đồng của cả hai bên. Hiện chưa rõ đây có phải là một mối quan hệ liên doanh hay không, nhưng nó có thể là một bước đi tiếp theo của Twitter trong nỗ lực mua lại SoundClound từ năm 2014.

 

SoundClound là công ty đầu tiên hỗ trợ Audio Card của Twitter, đồng thời, SoundClound cũng có thể sử dụng liên kết của Twitter để quảng cáo cho dịch vụ nhạc Go của hãng. Cả Twitter và SoundCloud đều có lợi nên chính sách của cả hai dành cho nhau chưa có điều gì để lo ngại và người dùng sẽ được hưởng lợi nhiều nhất với các trải nghiệm tốt hơn.
512Vote
41Vote
38Vote
22Vote
18Vote
3.231
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Hàn Quốc hôm thứ Ba (31/03/2020) đã chỉ trích quyết định của quân đội Mỹ về việc cho hàng ngàn nhân viên Hàn Quốc nghỉ phép không lương, sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận mới về “phí bảo vệ”.
01 Tháng Tư 2020
Nhật Bản vẫn đang đứng trước tình trạng khẩn cấp vì tỷ lệ các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) mới tăng nhanh trên cả nước
31 Tháng Ba 2020
Một ứng dụng về coronavirus (Covid-19) giúp cảnh báo mọi người, nếu thời gian gần đây họ đã tiếp xúc với người dương tính với virus, sẽ "có thể đóng vai trò quan trọng" trong việc nới lỏng phong tỏa.
31 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ liên bang đang ngừng phân phối, giữ lại 10,000 máy thở, với lý do do đợt bùng phát sắp tới rất mạnh và muốn chuyển thiết bị tới đúng nơi cần nhất.
31 Tháng Ba 2020
Cơ quan Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA) đã triển khai 85 xe đông lạnh đến thành phố New York để làm nhà xác tạm thời khi số người chết do Covid-19 tăng nhanh.