Twitter Đầu Tư 70 Triệu USD Cho SoundCloud

16 Tháng Sáu 201612:00 SA(Xem: 18900)
Twitter Đầu Tư 70 Triệu USD Cho SoundCloud
blank

Tính đến tháng 06/2016, Twitter hiện chưa thể mua lại được SoundClound, nhưng có vẻ như họ vẫn đang muốn đóng một vai trò nhất định với SoundClound bằng cách quyết định đầu tư vào dịch vụ chia sẻ âm nhạc miễn phí này.

 

Dù số tiền đầu tư không được công bố, nhưng theo trang Recode, khoản đầu tư có trị giá lên đến 70 triệu USD. Động thái mới của Twitter nhằm khích lệ những nhà sáng tạo của SoundClound, cùng với đó là phát triển việc xây dựng cộng đồng của cả hai bên. Hiện chưa rõ đây có phải là một mối quan hệ liên doanh hay không, nhưng nó có thể là một bước đi tiếp theo của Twitter trong nỗ lực mua lại SoundClound từ năm 2014.

 

SoundClound là công ty đầu tiên hỗ trợ Audio Card của Twitter, đồng thời, SoundClound cũng có thể sử dụng liên kết của Twitter để quảng cáo cho dịch vụ nhạc Go của hãng. Cả Twitter và SoundCloud đều có lợi nên chính sách của cả hai dành cho nhau chưa có điều gì để lo ngại và người dùng sẽ được hưởng lợi nhiều nhất với các trải nghiệm tốt hơn.
512Vote
41Vote
38Vote
22Vote
18Vote
3.231
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Một 2019
Những thói quen nên tránh bao gồm việc chỉ tìm một chủ đề cụ thể, điều chỉnh các từ khóa tìm kiếm để thu được câu trả lời cụ thể thay vì kết quả tìm kiếm chính xác nhất, và bỏ qua những kết quả tìm kiếm có chứa các cụm từ mà quý vị thấy không mấy quen thuộc.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, cựu Bộ trưởng Bộ Tài chính Mỹ Larry Summers chia sẻ nhận định trong một cuộc trả lời phỏng vấn hãng tin CNBC, rằng thỏa thuận thương mại "giai đoạn 1" mà Mỹ và Trung Quốc dự kiến sắp ký sẽ không giải quyết được tất cả những vấn đề mà nền kinh tế thế giới đang đối mặt.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, ông Trump bị tòa New York yêu cầu chuyển lại 2 triệu USD vì dùng tiền từ quỹ từ thiện mang tên ông cho chiến dịch tranh cử năm 2016.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, một số nguồn tin cho biết, Washington yêu cầu Seoul chi 4.7 tỷ USD để duy trì binh sĩ và vũ khí Mỹ đồn trú tại Hàn Quốc.
09 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, theo CNN, các doanh nghiệp Mỹ đang có xu hướng tăng chi tiêu dự trữ tiền mặt để trả cổ tức cho cổ đông, mua lại cổ phiếu, hoặc cho các thương vụ mua lại.
09 Tháng Mười Một 2019
một nghiên cứu bởi BBC đã phát hiện mặt tối khủng khiếp của Facebook, Google và cả Apple: các nền tảng, dịch vụ mà những công ty cung cấp đang tiếp tay cho nạn buôn người.