Twitter Đầu Tư 70 Triệu USD Cho SoundCloud

16 Tháng Sáu 201612:00 SA(Xem: 18935)
Twitter Đầu Tư 70 Triệu USD Cho SoundCloud
blank

Tính đến tháng 06/2016, Twitter hiện chưa thể mua lại được SoundClound, nhưng có vẻ như họ vẫn đang muốn đóng một vai trò nhất định với SoundClound bằng cách quyết định đầu tư vào dịch vụ chia sẻ âm nhạc miễn phí này.

 

Dù số tiền đầu tư không được công bố, nhưng theo trang Recode, khoản đầu tư có trị giá lên đến 70 triệu USD. Động thái mới của Twitter nhằm khích lệ những nhà sáng tạo của SoundClound, cùng với đó là phát triển việc xây dựng cộng đồng của cả hai bên. Hiện chưa rõ đây có phải là một mối quan hệ liên doanh hay không, nhưng nó có thể là một bước đi tiếp theo của Twitter trong nỗ lực mua lại SoundClound từ năm 2014.

 

SoundClound là công ty đầu tiên hỗ trợ Audio Card của Twitter, đồng thời, SoundClound cũng có thể sử dụng liên kết của Twitter để quảng cáo cho dịch vụ nhạc Go của hãng. Cả Twitter và SoundCloud đều có lợi nên chính sách của cả hai dành cho nhau chưa có điều gì để lo ngại và người dùng sẽ được hưởng lợi nhiều nhất với các trải nghiệm tốt hơn.
512Vote
41Vote
38Vote
22Vote
18Vote
3.231
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
18 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Mozilla đang xuất bản các giai thoại về việc xem YouTube có thể trở nên tồi tệ như thế nào, thông qua một trang web riêng.
18 Tháng Mười 2019
Apple đã rất thành công trong kinh doanh thiết bị đeo với Apple Watch, chiếc smartwatch phổ biến nhất trên thế giới. Công ty cũng sản xuất một trong những thiết bị đeo tai (ear-worn devices) bán chạy nhất thế giới – AirPods. Chuyên gia phân tích uy tín Ming-Chi Kuo còn tiết lộ rằng Apple Glass AR sẽ chính thức ra mắt vào đầu năm 2020.
18 Tháng Mười 2019
Lúc 10 giờ của một buổi sáng cuối tháng 11/2017, nhân viên ngân hàng tại Freiburg, Đức phát hiện thấy hệ thống báo cây ATM đã gặp lỗi. Vụ việc được trình báo lên cơ quan chức năng, và theo lời người trong cuộc, cái máy ATM đã bị nhiễm một loại malware có tên là “Cutlet Maker”, có khả năng ép máy ATM nhả ra tất cả tiền có trong máy.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, trận lũ lụt ở Nhật Bản từ bão Hagibis đã phá huỷ 1/3 đoàn tàu cao tốc tương lai có giá trị khoảng 32.8 tỷ Yên (300 triệu USD).
17 Tháng Mười 2019
Từ lâu, ánh sáng xanh phát ra từ các thiết bị điện tử như smartphone, laptop, tivi... đã bị buộc tội là nguyên nhân gây mất ngủ, thậm chí tổn thương mắt. Ánh sáng xanh có bước sóng ngắn, có nghĩa là nó mang năng lượng cao và có thể làm hỏng các mô tế bào thị giác.
17 Tháng Mười 2019
Khoảng giữa tháng 10/2019, Bộ Tư pháp Mỹ cho biết đã triệt phá thành công một trong các trang web khai thác trẻ em lớn nhất trên Dark Web.