Twitter Đầu Tư 70 Triệu USD Cho SoundCloud

16 Tháng Sáu 201612:00 SA(Xem: 18995)
Twitter Đầu Tư 70 Triệu USD Cho SoundCloud
blank

Tính đến tháng 06/2016, Twitter hiện chưa thể mua lại được SoundClound, nhưng có vẻ như họ vẫn đang muốn đóng một vai trò nhất định với SoundClound bằng cách quyết định đầu tư vào dịch vụ chia sẻ âm nhạc miễn phí này.

 

Dù số tiền đầu tư không được công bố, nhưng theo trang Recode, khoản đầu tư có trị giá lên đến 70 triệu USD. Động thái mới của Twitter nhằm khích lệ những nhà sáng tạo của SoundClound, cùng với đó là phát triển việc xây dựng cộng đồng của cả hai bên. Hiện chưa rõ đây có phải là một mối quan hệ liên doanh hay không, nhưng nó có thể là một bước đi tiếp theo của Twitter trong nỗ lực mua lại SoundClound từ năm 2014.

 

SoundClound là công ty đầu tiên hỗ trợ Audio Card của Twitter, đồng thời, SoundClound cũng có thể sử dụng liên kết của Twitter để quảng cáo cho dịch vụ nhạc Go của hãng. Cả Twitter và SoundCloud đều có lợi nên chính sách của cả hai dành cho nhau chưa có điều gì để lo ngại và người dùng sẽ được hưởng lợi nhiều nhất với các trải nghiệm tốt hơn.
512Vote
41Vote
38Vote
22Vote
18Vote
3.231
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tám 2019
Hạt vi nhựa - những hạt nhựa siêu nhỏ có mặt trên tất cả mọi thứ, đã được phát hiện trộn lẫn trong tuyết ở các vùng xa xôi hẻo lánh nhất của thế giới, trong đó có cả Bắc cực. Theo một nghiên cứu mới, người ta tìm thấy hơn 10,000 hạt vi nhựa trong mỗi lít băng ở Bắc cực, một con số cao đến đáng ngạc nhiên, cho thấy ngay cả những khu vực hiếm người đến trên Trái đất cũng không thể thoát được những vấn đề đang rất nóng liên quan đến vật liệu nhựa mà cả nhân loại đang phải đối phó.
16 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, trong một bài điều tra của Wall Street Journal, họ cho biết một số nhân viên Huawei tại Châu Phi đã giúp nhiều chính trị gia tại Uganda và Zambia đọc lén tin nhắn WhatsApp và những ứng dụng khác bằng cách cài malware. Bài điều tra của WSJ không phát hiện ra hành vi nghe lén thông tin đối thủ chính trị tại hai quốc gia Châu Phi có liên quan tới chính phủ Trung Quốc, vì thế có thể kết luận các nhân viên Huawei đã tự ý làm việc.
16 Tháng Tám 2019
Giống như một minh họa trong một sự tích thiên hà nào đó, Vòi Voi uốn lượn qua tinh vân phát xạ và cụm sao trẻ IC 1396, trong chòm sao Tiên Vương (Cepheus) cao vợi và xa vời.
16 Tháng Tám 2019
Hiện nay trong lòng biển sâu, hàng tỷ tỷ hạt vi nhựa từ chai lọ và những món đồ dùng hàng ngày của con người đang trôi lơ lửng, đi vào cơ thể của những sinh vật biển và gây hại cho chúng cũng như môi trường.
16 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, nhiều thông tin quan trọng và chưa từng xuất hiện từ trước đến nay đã được một nhân viên của Foxconn gửi cho trang web chuyên đánh giá hiệu năng smartphone Antutu.
15 Tháng Tám 2019
Nếu người dùng thay pin iPhone tại những tiệm điện thoại không được Apple cấp giấy phép thì khi sử dụng, tính năng đọc dữ liệu Battery Health sẽ bị khoá, đồng thời những thông báo sẽ hiện ra để cảnh báo người dùng rằng “đây không phải là pin chính hãng”. Và thậm chí nếu được thay pin chính chủ từ Apple, máy cũng hiện thông báo do trên cục pin có một bộ micro controller và chỉ có những đơn vị được Apple ủy quyền chính thức mới có thể xử lý nó đúng cách, bằng không iOS sẽ không nhận diện được và đưa ra cảnh báo.