Twitter Đầu Tư 70 Triệu USD Cho SoundCloud

16 Tháng Sáu 201612:00 SA(Xem: 19006)
Twitter Đầu Tư 70 Triệu USD Cho SoundCloud
blank

Tính đến tháng 06/2016, Twitter hiện chưa thể mua lại được SoundClound, nhưng có vẻ như họ vẫn đang muốn đóng một vai trò nhất định với SoundClound bằng cách quyết định đầu tư vào dịch vụ chia sẻ âm nhạc miễn phí này.

 

Dù số tiền đầu tư không được công bố, nhưng theo trang Recode, khoản đầu tư có trị giá lên đến 70 triệu USD. Động thái mới của Twitter nhằm khích lệ những nhà sáng tạo của SoundClound, cùng với đó là phát triển việc xây dựng cộng đồng của cả hai bên. Hiện chưa rõ đây có phải là một mối quan hệ liên doanh hay không, nhưng nó có thể là một bước đi tiếp theo của Twitter trong nỗ lực mua lại SoundClound từ năm 2014.

 

SoundClound là công ty đầu tiên hỗ trợ Audio Card của Twitter, đồng thời, SoundClound cũng có thể sử dụng liên kết của Twitter để quảng cáo cho dịch vụ nhạc Go của hãng. Cả Twitter và SoundCloud đều có lợi nên chính sách của cả hai dành cho nhau chưa có điều gì để lo ngại và người dùng sẽ được hưởng lợi nhiều nhất với các trải nghiệm tốt hơn.
512Vote
41Vote
38Vote
22Vote
18Vote
3.231
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, FCC đã phê chuẩn bộ luật cấm tin nhắn rác và cuộc gọi tự động được ghi âm sẵn.
05 Tháng Tám 2019
Theo dự đoán của trang CNET, Apple sẽ công bố iPhone 11 mới vào ngày 10/09/2019, với các đơn đặt hàng vào ngày 13/09/2019 và giao hàng bắt đầu từ ngày 20/09/2019.
05 Tháng Tám 2019
Khoảng đầu tháng 08/2019, hãng Kyocera tuyên bố sẽ chuyển việc sản xuất các máy in đa chức năng và máy photocopy dành cho thị trường Mỹ từ Trung Quốc sang Việt Nam – một động thái được xem như để né tránh thuế quan Mỹ.
05 Tháng Tám 2019
Biến đổi khí hậu đã khiến động vật chết hàng loạt khi nhiệt độ tăng đột biến tại một số khu vực.
05 Tháng Tám 2019
Trong bối cảnh ngày càng có nhiều thông tin nhan nhản trước mắt mỗi ngày, hiểu cách não bộ chúng ta phản hồi với dạng tài nguyên đặc biệt là một việc rất quan trọng. Nó có thể giải thích nhiều hiện tượng trong đời sống hàng ngày, khi ta tiếp xúc và xử lý thông tin.
04 Tháng Tám 2019
Jianhua “Jeff” Li, 43 tuổi, đang sống ở mỹ với visa sinh viên đã nhận tội nhập lậu hàng giả vào mỹ. Trong số hơn 40,000 thiết bị điện tử được nhập lậu, có cả những chiếc iPhone và iPad giả.