Microsoft Và Sony Lọt Khỏi Danh Sách 12 Nhà Sản Xuất Smartphone Lớn Nhất Thế Giới

Wednesday, June 15, 201610:00 PM(View: 19919)
Microsoft Và Sony Lọt Khỏi Danh Sách 12 Nhà Sản Xuất Smartphone Lớn Nhất Thế Giới
blank
Trung tuần tháng 06/2016, IC Insights cho biết, cả Microsoft và Sony đều đã bị tụt hạng và không còn nằm trong top 12 nhà sản xuất smartphone toàn cầu nữa.

Theo đó, trong quý đầu năm 2016, doanh số bán lẻ của Microsoft giảm 2.3 triệu đơn vị, trong khi đó Sony giảm tới 3.4 triệu đơn vị. Nếu tiếp tục bán Lumia với tình hình như hiện nay, Microsoft sẽ không thể đạt được 15 triệu đơn vị trong năm 2016.


Theo IC Insights, từ số liệu phân tích có 7 trong 12 công ty đạt tăng trưởng bán lẻ 6% hoặc ít hơn, 5 công ty còn lại sẽ đạt ở mức 29% hoặc cao hơn.

Kết quả quý đầu năm 2016 (trong 3 tháng đầu năm 2016), Samsung là nhà bán lẻ smarphone đứng đầu thế giới với 81.5 triệu thiết bị được bán ra. Trong khi đó, Apple xếp thứ 2 với 51.6 triệu chiếc iPhone bán ra.
54Vote
41Vote
32Vote
22Vote
13Vote
3.112
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Wednesday, January 6, 2021
Tổng thống Indonesia Joko Widodo sẽ là người đầu tiên được tiêm vaccine ngừa Covid-19 vào ngày 13/01/2021, chính thức khởi động chương trình tiêm chủng tại quốc gia đông dân nhất Đông Nam Á.
Wednesday, January 6, 2021
Qualcomm đã thông báo rằng CEO Steve Mollenkopf sẽ từ chức, sau khi đã dẫn dắt công ty trải qua một giai đoạn bất thường và tuyên bố chiến tranh với một trong những khách hàng quan trọng nhất của mình: Apple.
Wednesday, January 6, 2021
Đây là thông cáo chính thức đầu tiên được chính quyền Trump đưa ra có đề cập đến quốc gia đứng sau vụ tấn công.
Tuesday, January 5, 2021
Trung Quốc tuyên bố sẽ không cấp visa cho nhóm chuyên gia của WHO đến Vũ Hán điều tra nguồn gốc Covid-19, dù một số thành viên đã lên đường.
Tuesday, January 5, 2021
Khoảng hơn 50 nhà hoạt động ủng hộ dân chủ Hong Kong đã bị bắt theo luật an ninh, trong đó có John Clancy, người mang quốc tịch Mỹ.
Tuesday, January 5, 2021
Cựu tổng thống Mỹ Barack Obama cho rằng các nguyên tắc cơ bản của nền dân chủ Mỹ đang bị đe dọa, sau khi ông Trump gọi điện "đòi phiếu" ở tiểu bang Georgia.