Microsoft Và Sony Lọt Khỏi Danh Sách 12 Nhà Sản Xuất Smartphone Lớn Nhất Thế Giới

15 Tháng Sáu 201610:00 CH(Xem: 20093)
Microsoft Và Sony Lọt Khỏi Danh Sách 12 Nhà Sản Xuất Smartphone Lớn Nhất Thế Giới
blank
Trung tuần tháng 06/2016, IC Insights cho biết, cả Microsoft và Sony đều đã bị tụt hạng và không còn nằm trong top 12 nhà sản xuất smartphone toàn cầu nữa.

Theo đó, trong quý đầu năm 2016, doanh số bán lẻ của Microsoft giảm 2.3 triệu đơn vị, trong khi đó Sony giảm tới 3.4 triệu đơn vị. Nếu tiếp tục bán Lumia với tình hình như hiện nay, Microsoft sẽ không thể đạt được 15 triệu đơn vị trong năm 2016.


Theo IC Insights, từ số liệu phân tích có 7 trong 12 công ty đạt tăng trưởng bán lẻ 6% hoặc ít hơn, 5 công ty còn lại sẽ đạt ở mức 29% hoặc cao hơn.

Kết quả quý đầu năm 2016 (trong 3 tháng đầu năm 2016), Samsung là nhà bán lẻ smarphone đứng đầu thế giới với 81.5 triệu thiết bị được bán ra. Trong khi đó, Apple xếp thứ 2 với 51.6 triệu chiếc iPhone bán ra.
54Vote
41Vote
32Vote
22Vote
13Vote
3.112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Ba 2020
Bobbi Johnson, một công nhân tại một nhà kho của Amazon ở phía nam Detroit, lần đầu tiên nghe ngóng được những tin đồn trên Facebook vào cuối tuần qua.
27 Tháng Ba 2020
Khi hàng ngàn công dân và người hồi hương trở về Hong Kong, nhiều người tìm nơi ở trong các khách sạn, sợ rằng những căn hộ chật chội ở một trong những thị trường bất động sản đắt đỏ nhất thế giới có thể khiến gia đình hoặc bạn bè gặp nguy hiểm
27 Tháng Ba 2020
Canada đã dứt khoát từ chối đề nghị của Mỹ về việc triển khai quân đội dọc theo biên giới nhằm giúp chống lại sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
26 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thành luật một đạo luật tăng cường hỗ trợ của Mỹ cho Đài Loan trên phạm vi quốc tế, có thể sẽ gây phẫn nộ cho Trung Quốc, vốn đã vô cùng tức giận với những chỉ trích của ông Trump về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19).
26 Tháng Ba 2020
Dữ liệu được thu thập thông qua dịch vụ điện thoại 111 của NHS sẽ được phối hợp với các nguồn khác để giúp dự đoán nơi cần các thiết bị như máy thở, giường bệnh và nhân viên y tế nhất.
26 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (26/03/2020), các nhà lãnh đạo của Nhóm G20 cam kết sẽ bơm hơn 5,000 tỷ USD vào nền kinh tế toàn cầu để hạn chế thiệt hại về công việc và thu nhập do đại dịch Covid-19 gây ra, và “sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để vượt qua đại dịch”.