Microsoft Và Sony Lọt Khỏi Danh Sách 12 Nhà Sản Xuất Smartphone Lớn Nhất Thế Giới

15 Tháng Sáu 201610:00 CH(Xem: 20281)
Microsoft Và Sony Lọt Khỏi Danh Sách 12 Nhà Sản Xuất Smartphone Lớn Nhất Thế Giới
blank
Trung tuần tháng 06/2016, IC Insights cho biết, cả Microsoft và Sony đều đã bị tụt hạng và không còn nằm trong top 12 nhà sản xuất smartphone toàn cầu nữa.

Theo đó, trong quý đầu năm 2016, doanh số bán lẻ của Microsoft giảm 2.3 triệu đơn vị, trong khi đó Sony giảm tới 3.4 triệu đơn vị. Nếu tiếp tục bán Lumia với tình hình như hiện nay, Microsoft sẽ không thể đạt được 15 triệu đơn vị trong năm 2016.


Theo IC Insights, từ số liệu phân tích có 7 trong 12 công ty đạt tăng trưởng bán lẻ 6% hoặc ít hơn, 5 công ty còn lại sẽ đạt ở mức 29% hoặc cao hơn.

Kết quả quý đầu năm 2016 (trong 3 tháng đầu năm 2016), Samsung là nhà bán lẻ smarphone đứng đầu thế giới với 81.5 triệu thiết bị được bán ra. Trong khi đó, Apple xếp thứ 2 với 51.6 triệu chiếc iPhone bán ra.
54Vote
41Vote
32Vote
22Vote
13Vote
3.112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
07 Tháng Mười Một 2019
Tướng Philippines cho biết, Trung Quốc bắn pháo sáng xua đuổi máy bay quân sự Philippines gần đảo nhân tạo bồi đắp trái phép trên Biển Đông.
07 Tháng Mười Một 2019
Theo bản điều trần của Hạ viện, Đại sứ Mỹ tại EU Gordon Sondland từng nói với Ukraine rằng Mỹ chỉ viện trợ nếu họ điều tra Joe Biden.
07 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC) cho biết AT&T sẽ phải trả 60 triệu USD để giải quyết các cáo buộc gây nhầm lẫn cho người dùng di động về gói cước không giới hạn
07 Tháng Mười Một 2019
Từ quan điểm chính trị, thương chiến Mỹ Trung có thể có người thắng kẻ thua nhưng dưới góc độ kinh tế, cả hai đều đang thua. Điều này lý giải vì sao cả Mỹ và Trung Quốc đều đang nỗ lực đàm phán thỏa thuận thương mại.
07 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, Google đã công bố bản cập nhật hàng tháng cho những chiếc smartphone của hãng, tuy nhiên Pixel và Pixel XL không nằm trong số những thiết bị được nhận bản cập nhật.
06 Tháng Mười Một 2019
Khoảng đầu tháng 11/2019, tập đoàn dầu khí Saudi Aramco cho biết kế hoạch IPO (chào bán cổ phiếu lần đầu ra công chúng) của công ty đã được phê chuẩn và dự kiến sẽ niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Tadawul tại Riyadh, Saudi Arabia.