Microsoft Và Sony Lọt Khỏi Danh Sách 12 Nhà Sản Xuất Smartphone Lớn Nhất Thế Giới

15 Tháng Sáu 201610:00 CH(Xem: 20424)
Microsoft Và Sony Lọt Khỏi Danh Sách 12 Nhà Sản Xuất Smartphone Lớn Nhất Thế Giới
blank
Trung tuần tháng 06/2016, IC Insights cho biết, cả Microsoft và Sony đều đã bị tụt hạng và không còn nằm trong top 12 nhà sản xuất smartphone toàn cầu nữa.

Theo đó, trong quý đầu năm 2016, doanh số bán lẻ của Microsoft giảm 2.3 triệu đơn vị, trong khi đó Sony giảm tới 3.4 triệu đơn vị. Nếu tiếp tục bán Lumia với tình hình như hiện nay, Microsoft sẽ không thể đạt được 15 triệu đơn vị trong năm 2016.


Theo IC Insights, từ số liệu phân tích có 7 trong 12 công ty đạt tăng trưởng bán lẻ 6% hoặc ít hơn, 5 công ty còn lại sẽ đạt ở mức 29% hoặc cao hơn.

Kết quả quý đầu năm 2016 (trong 3 tháng đầu năm 2016), Samsung là nhà bán lẻ smarphone đứng đầu thế giới với 81.5 triệu thiết bị được bán ra. Trong khi đó, Apple xếp thứ 2 với 51.6 triệu chiếc iPhone bán ra.
54Vote
41Vote
32Vote
22Vote
13Vote
3.112
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Google đã âm thầm bổ sung thêm công cụ đo tốc độ trực tiếp trên Google Maps, cho phép người dùng có thể theo dõi tốc độ đang di chuyển của xe bên cạnh giới hạn tốc độ.
14 Tháng Sáu 2019
Hai thiên hà hùng mạnh trong ảnh đang kéo nhau ra. Được biết đến với cái tên Thiên hà Con Chuột vì chúng có cái đuôi khá dài, mỗi thiên hà xoắn ốc lớn đã thực sự vắt ngang qua nhau.
14 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo trang Android Authority, nhà mạng AT&T của Mỹ đã quyết định hủy toàn bộ đơn đặt trước sản phẩm màn hình gập Galaxy Fold do Samsung chưa thể chốt ngày bán ra chính thức của thiết bị. Nhà mạng AT&T đã gửi mail tuyên bố hủy đơn hàng dù trước đó họ từng cho rằng có thể giao máy từ ngày 13/06/2019.
14 Tháng Sáu 2019
Theo đạo luật quốc phòng của Mỹ được thông qua năm 2018, các nhà thầu liên bang bị cấm kinh doanh với Huawei. Ông Russ Vought, quyền Giám đốc ngân sách Mỹ, viết trong thư gửi Thượng Nghị sỹ James Inhofe, Chủ tịch Ủy ban Quân vụ thượng viện Mỹ, rằng: “Những ngày qua, Quốc hội xác định rõ tầm quan trọng của việc thi hành lệnh cấm trong vòng 2 năm và chúng tôi sẽ làm như vậy”.
14 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, theo The Information, Apple đang đàm phán nhằm mua lại một phần mảng phát triển modem di động của Intel. Dù không phải lần đầu tiên có thông tin cho rằng Apple quan tâm tới mảng kinh doanh modem của Intel, nhưng thông tin mới phản ánh rằng Apple đang tích cực đàm phán để chốt được một thỏa thuận với Intel.
13 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, tại sự kiện Uber Elevate, 8 công ty đã tiết lộ 16 thiết kế skyport mới cho dịch vụ taxi bay Uber Air. Được biết, Uber sẽ đàm phán với các hãng bất động sản và chính quyền các thành phố để đặt skyport trên nóc những nhà để xe hoặc các công trình kiến trúc khác đủ điều kiện.