Pinterest Mua Lại Fleksy, Hứa Hẹn Sớm Mở Mã Nguồn

16 Tháng Sáu 20169:00 CH(Xem: 20223)
Pinterest Mua Lại Fleksy, Hứa Hẹn Sớm Mở Mã Nguồn
blank
Trung tuần tháng 06/2016, một số nguồn tin cho biết Pinterest đã mua lại Fleksy. Chính xác hơn, Pinterest không mua lại toàn bộ hãng Fleksy, nhưng đã có được lãnh đạo và rất nhiều thành viên trong đội ngũ của Fleksy.

Theo thông cáo báo chí về thương vụ, Pinterest cho biết họ đã mang CEO của Fleksy là Kosta Elefheriou về gia nhập đội ngũ kỹ thuật sản phẩm, mà không mua lại công nghệ của bàn phím Fleksy.

Cụ thể, cùng với CEO là gần một nửa nhân viên của Fleksy đã về với Pinterest để làm việc cho “một loại các dự án về di động, chẳng hạn như phát triển các tính năng phục vụ khách hàng và cấu trúc nền tảng”.

Fleksy được biết đến là một ứng dụng bàn phím được khá nhiều người chuộng dùng. Ứng dụng Fleksy vẫn sẽ hiện diện trên Play Store và App Store, vẫn hỗ trợ tất cả các tính năng hiện có, nhưng trong tương lai có thể sẽ ít xuất hiện các bản cập nhật hơn. Những thành viên còn lại cho biết Fleksy sẽ sớm trở thành ứng dụng mã nguồn mở để cộng đồng hoặc các nhà phát triển có thể góp phần phát triển nó.
518Vote
41Vote
36Vote
214Vote
112Vote
351
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Ba 2020
Ý sẽ đóng cửa tất cả các cửa hàng ngoại trừ các cửa hàng thực phẩm và hiệu thuốc trước tình hình các ca nhiễm và tử vong do dịch coronavirus (Covid-19) tăng cao.
12 Tháng Ba 2020
Sáng thứ Năm (12/03/2020), Hàn Quốc ghi nhận ít hơn 120 ca nhiễm Covid-19, nhưng các nhà chức trách cảnh báo ổ dịch mới ở Seoul có thể sẽ khiến số ca nhiễm tăng cao hơn.
11 Tháng Ba 2020
Cổ phiếu toàn cầu đã “náo loạn” vào thứ Năm (12/03/2020) sau khi Tổng thống Mỹ Donald Trump giáng một đòn choáng váng lên các nhà đầu tư với lệnh cấm đi lại tạm thời giữa Mỹ và Châu Âu
11 Tháng Ba 2020
Uber hôm thứ Tư (11/03/2020) cho biết hãng có thể tạm thời khóa tài khoản của những tài xế dương tính với coronavirus (Covid-19) hoặc có tiếp xúc với người bị nhiễm
11 Tháng Ba 2020
các quan chức chính quyền Trump lần thứ hai hoãn một cuộc họp quan trọng để thảo luận về những lệnh cấm tiềm năng mới của Mỹ về việc bán các công nghệ cho Huawei và Trung Quốc.
11 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump “đã vận dụng toàn bộ quyền lực của chính phủ liên bang” để đối mặt với một cuộc khủng hoảng sức khỏe cộng đồng đang dâng cao, bao gồm cả lệnh cấm đi lại giữa Châu Âu và Mỹ trong 1 tháng tới.