Pinterest Mua Lại Fleksy, Hứa Hẹn Sớm Mở Mã Nguồn

16 Tháng Sáu 20169:00 CH(Xem: 20290)
Pinterest Mua Lại Fleksy, Hứa Hẹn Sớm Mở Mã Nguồn
blank
Trung tuần tháng 06/2016, một số nguồn tin cho biết Pinterest đã mua lại Fleksy. Chính xác hơn, Pinterest không mua lại toàn bộ hãng Fleksy, nhưng đã có được lãnh đạo và rất nhiều thành viên trong đội ngũ của Fleksy.

Theo thông cáo báo chí về thương vụ, Pinterest cho biết họ đã mang CEO của Fleksy là Kosta Elefheriou về gia nhập đội ngũ kỹ thuật sản phẩm, mà không mua lại công nghệ của bàn phím Fleksy.

Cụ thể, cùng với CEO là gần một nửa nhân viên của Fleksy đã về với Pinterest để làm việc cho “một loại các dự án về di động, chẳng hạn như phát triển các tính năng phục vụ khách hàng và cấu trúc nền tảng”.

Fleksy được biết đến là một ứng dụng bàn phím được khá nhiều người chuộng dùng. Ứng dụng Fleksy vẫn sẽ hiện diện trên Play Store và App Store, vẫn hỗ trợ tất cả các tính năng hiện có, nhưng trong tương lai có thể sẽ ít xuất hiện các bản cập nhật hơn. Những thành viên còn lại cho biết Fleksy sẽ sớm trở thành ứng dụng mã nguồn mở để cộng đồng hoặc các nhà phát triển có thể góp phần phát triển nó.
518Vote
41Vote
36Vote
214Vote
112Vote
351
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Giêng 2020
Bộ Tư pháp Iran dự kiến sẽ kiện Donald Trump, chính phủ và quân đội Mỹ lên Tòa án Công lý Quốc tế vì vụ hạ sát Soleimani.
15 Tháng Giêng 2020
Cơ quan tư pháp Iran muốn trục xuất đại sứ Anh Robert Macaire với cáo buộc ông "kích động" biểu tình.
15 Tháng Giêng 2020
Giá dầu thế giới giảm hơn 1% trong phiên giao dịch ngày 13/01/2020, khi căng thẳng ở khu vực Trung Đông tiếp tục dịu đi và nhà đầu tư bi quan sau báo cáo cho thấy lượng xăng dầu tồn kho của Mỹ tăng mạnh.
15 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Bộ trưởng Y tế Thái Lan Anutin Charnvirakul cho biết đã ghi nhận trường hợp viêm phổi chủng coronavirus mới đầu tiên.
14 Tháng Giêng 2020
Khoảng giữa tháng 01/2020, Iran đã bắt một số người vì "vai trò của họ" trong vụ bắn nhầm máy bay Ukraine khiến 176 người thiệt mạng.
14 Tháng Giêng 2020
Đồng Yen giảm xuống đáy 8 tháng, còn nhân dân tệ lên cao nhất kể từ tháng 07/2019, khi Mỹ gỡ mác ‘thao túng tiền tệ’ cho Trung Quốc.