Pinterest Mua Lại Fleksy, Hứa Hẹn Sớm Mở Mã Nguồn

16 Tháng Sáu 20169:00 CH(Xem: 20402)
Pinterest Mua Lại Fleksy, Hứa Hẹn Sớm Mở Mã Nguồn
blank
Trung tuần tháng 06/2016, một số nguồn tin cho biết Pinterest đã mua lại Fleksy. Chính xác hơn, Pinterest không mua lại toàn bộ hãng Fleksy, nhưng đã có được lãnh đạo và rất nhiều thành viên trong đội ngũ của Fleksy.

Theo thông cáo báo chí về thương vụ, Pinterest cho biết họ đã mang CEO của Fleksy là Kosta Elefheriou về gia nhập đội ngũ kỹ thuật sản phẩm, mà không mua lại công nghệ của bàn phím Fleksy.

Cụ thể, cùng với CEO là gần một nửa nhân viên của Fleksy đã về với Pinterest để làm việc cho “một loại các dự án về di động, chẳng hạn như phát triển các tính năng phục vụ khách hàng và cấu trúc nền tảng”.

Fleksy được biết đến là một ứng dụng bàn phím được khá nhiều người chuộng dùng. Ứng dụng Fleksy vẫn sẽ hiện diện trên Play Store và App Store, vẫn hỗ trợ tất cả các tính năng hiện có, nhưng trong tương lai có thể sẽ ít xuất hiện các bản cập nhật hơn. Những thành viên còn lại cho biết Fleksy sẽ sớm trở thành ứng dụng mã nguồn mở để cộng đồng hoặc các nhà phát triển có thể góp phần phát triển nó.
518Vote
41Vote
36Vote
214Vote
112Vote
351
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười 2019
Google chính thức tuyên bố đã đạt được Ưu thế Lượng tử - Quantum Supremacy, cột mốc cho thấy máy tính lượng tử đã giải quyết được vấn đề toán học mà máy tính cổ điển không làm được.
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trang Reuters dẫn nguồn thạo tin cho biết, Trung Quốc đã cấp miễn trừ cho các công ty chế biến đậu tương trong nước và nước ngoài, cho phép các doanh nghiệp được miễn thuế quan trừng phạt khi nhập khẩu vào Trung Quốc tổng lượng đậu tương Mỹ lên tới 10 triệu tấn.
24 Tháng Mười 2019
Ngày 22/10/2019, thùng container xuất phát từ Bỉ, vượt eo biển vào Anh, trước khi được một tài xế xe đầu kéo chở đi và phát hiện thảm kịch.
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, tổng thống Donald Trump nói rằng việc đảm nhiệm cương vị nhà lãnh đạo của nước Mỹ đã khiến ông thiệt hại từ 2 - 5 tỷ USD mà lẽ ra ông đã kiếm được nếu tiếp tục việc kinh doanh thay vì tham gia chính trường.
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, theo một khảo sát thường niên vừa công bố của hãng tư vấn McKinsey & Co., khoảng hơn 50% các ngân hàng trên thế giới hiện nay được đánh giá là quá yếu để chống chọi với suy thoái.
24 Tháng Mười 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, trong một thông cáo báo chí, Cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) cho biết lỗ thủng trên tầng Ozone của Trái Đất đã thu nhỏ tới một kích thước kỷ lục, nhỏ nhất kể từ khi nó được phát hiện lần đầu vào thập niên 1970.