Patron Có Thể Sẽ Cung Cấp Iris Scanner – Cảm Biến Quét Mống Mắt – Cho Galaxy Note 7

17 Tháng Sáu 20167:00 CH(Xem: 23662)
Patron Có Thể Sẽ Cung Cấp Iris Scanner – Cảm Biến Quét Mống Mắt – Cho Galaxy Note 7
blank
Trung tuần tháng 06/2016, trang Androidheadline đưa tin, Patron – hãng sản xuất linh kiện camera ở Hàn Quốc – sẽ là đối tác cung cấp Iris Scanner (cảm biến quét mống mắt) cho Galaxy Note 7. Nguồn tin cho biết, Patron đã nhận được hợp đồng cung cấp toàn bộ module cảm biến mống mắt cho chiếc phablet mới của Samsung, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 08/2016.

Khá thú vị là Samsung đã dự định trang bị cảm biến quét mống mắt cho Galaxy S4 từ năm 2013, nhưng kế hoạch đã hoãn lại khi đó vì hãng nhận thấy công nghệ vẫn còn khá non nớt và không thân thiện với người dùng như cảm biến vân tay.

Theo các hình ảnh và thông tin rò rỉ vừa qua, mặt trước của Galaxy Note 7 có vẻ như sẽ được trang bị hai camera, một sẽ dùng cho selfie và cái còn lại có thể là để quét mống mắt. Công nghệ quét mống mắt được nhận định là có độ bảo mật cao hơn rất nhiều so với công nghệ cảm biến vân tay đang phổ biến hiện hành.

Một cảm biến vân tay chỉ nhận biết được gần 40 đặc điểm của một dấu vân tay, còn công nghệ quét mống mắt có thể nhận biết được đến 266 đặc điểm trên mống mắt, nên rõ ràng nó có khả năng bảo mật cao hơn rất nhiều. Ngoài ra, Samsung được cho là sẽ giới thiệu chiếc phablet mới vào ngày 02/08/2016 với tên gọi Galaxy Note 7 thay vì Note 6 để tương đồng với dòng Galaxy S.
551Vote
45Vote
35Vote
211Vote
19Vote
481
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
29 Tháng Mười Một 2019
kỳ thủ cờ vây 36 tuổi người Hàn Quốc Lee Se-dol đã tuyên bố giải nghệ và cho biết, một phần quyết định của anh đến từ chính sự phát triển của những trí thông minh nhân tạo.
29 Tháng Mười Một 2019
Thành phố Dubai nổi tiếng với một đội xe cảnh sát tuần tra với sự góp mặt của toàn siêu xe, từ Bugatti Veyron, Lamborghini Aventador, đến Ferrari FF và mới đây nhất là Mercedes-AMG GT 63 S.
29 Tháng Mười Một 2019
Nhật Bản từng là quốc gia đi đầu về những sáng tạo công nghệ hiện đại và tối tân nhất với các phát minh như máy tính bỏ túi, máy nghe nhạc Sony Walkman hay đèn LED.
29 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Trump ký thông qua đạo luật "Dân chủ và Nhân quyền Hong Kong", mở đường cho hành động ngoại giao và trừng phạt kinh tế nhằm vào đặc khu.
29 Tháng Mười Một 2019
theo trang tin Hàn Quốc ETNews, hai phiên bản iPhone màn hình 5.4 inch và 6.7 inch của Apple ra mắt vào năm 2020 sẽ sử dụng một công nghệ màn hình OLED hoàn toàn mới của Samsung.
28 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, theo Bloomberg, tập đoàn Tewoo, có trụ sở tại Thiên Tân, có nguy cơ trở thành doanh nghiệp nhà nước đình đám nhất của Trung Quốc vỡ nợ trong hai thập kỷ qua.