Patron Có Thể Sẽ Cung Cấp Iris Scanner – Cảm Biến Quét Mống Mắt – Cho Galaxy Note 7

17 Tháng Sáu 20167:00 CH(Xem: 23670)
Patron Có Thể Sẽ Cung Cấp Iris Scanner – Cảm Biến Quét Mống Mắt – Cho Galaxy Note 7
blank
Trung tuần tháng 06/2016, trang Androidheadline đưa tin, Patron – hãng sản xuất linh kiện camera ở Hàn Quốc – sẽ là đối tác cung cấp Iris Scanner (cảm biến quét mống mắt) cho Galaxy Note 7. Nguồn tin cho biết, Patron đã nhận được hợp đồng cung cấp toàn bộ module cảm biến mống mắt cho chiếc phablet mới của Samsung, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 08/2016.

Khá thú vị là Samsung đã dự định trang bị cảm biến quét mống mắt cho Galaxy S4 từ năm 2013, nhưng kế hoạch đã hoãn lại khi đó vì hãng nhận thấy công nghệ vẫn còn khá non nớt và không thân thiện với người dùng như cảm biến vân tay.

Theo các hình ảnh và thông tin rò rỉ vừa qua, mặt trước của Galaxy Note 7 có vẻ như sẽ được trang bị hai camera, một sẽ dùng cho selfie và cái còn lại có thể là để quét mống mắt. Công nghệ quét mống mắt được nhận định là có độ bảo mật cao hơn rất nhiều so với công nghệ cảm biến vân tay đang phổ biến hiện hành.

Một cảm biến vân tay chỉ nhận biết được gần 40 đặc điểm của một dấu vân tay, còn công nghệ quét mống mắt có thể nhận biết được đến 266 đặc điểm trên mống mắt, nên rõ ràng nó có khả năng bảo mật cao hơn rất nhiều. Ngoài ra, Samsung được cho là sẽ giới thiệu chiếc phablet mới vào ngày 02/08/2016 với tên gọi Galaxy Note 7 thay vì Note 6 để tương đồng với dòng Galaxy S.
551Vote
45Vote
35Vote
211Vote
19Vote
481
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
22 Tháng Mười Một 2019
Apple đã nói với Quốc hội Mỹ rằng việc họ sửa chữa cho các máy iPhone hay Mac không đem lại doanh thu và công ty cũng bảo vệ quan điểm việc chỉ bán các linh kiện thay thế chính hãng cho các công ty có kĩ thuật viên do họ đào tạo.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Apple tuyên bố bắt đầu xây dựng khu campus tại Austin, Texas ngay sau chuyến thăm nhà máy lắp ráp Mac Pro cũng tại thành phố.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, giáo sư Bruce Bagley, chuyên gia 73 tuổi về chống tham nhũng, phải ra tòa ở Miami sau khi bị cáo buộc rửa 3 triệu USD từ Venezuela.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, các thượng nghị sĩ Philippines kêu gọi tiến hành điều tra vấn đề an ninh khi Trung Quốc sở hữu một phần mạng lưới năng lượng của Philippines.
22 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, Trump dường như đang xem xét khả năng rút một lữ đoàn khỏi Hàn Quốc nếu Seoul từ chối trả gần 5 tỷ USD "phí bảo vệ" cho Washington.
21 Tháng Mười Một 2019
Giới chức an ninh Mỹ lo ngại Trung Quốc "rút chất xám" từ các trường đại học, trong khi việc ngăn chặn rất khó khăn.