Patron Có Thể Sẽ Cung Cấp Iris Scanner – Cảm Biến Quét Mống Mắt – Cho Galaxy Note 7

17 Tháng Sáu 20167:00 CH(Xem: 23850)
Patron Có Thể Sẽ Cung Cấp Iris Scanner – Cảm Biến Quét Mống Mắt – Cho Galaxy Note 7
blank
Trung tuần tháng 06/2016, trang Androidheadline đưa tin, Patron – hãng sản xuất linh kiện camera ở Hàn Quốc – sẽ là đối tác cung cấp Iris Scanner (cảm biến quét mống mắt) cho Galaxy Note 7. Nguồn tin cho biết, Patron đã nhận được hợp đồng cung cấp toàn bộ module cảm biến mống mắt cho chiếc phablet mới của Samsung, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 08/2016.

Khá thú vị là Samsung đã dự định trang bị cảm biến quét mống mắt cho Galaxy S4 từ năm 2013, nhưng kế hoạch đã hoãn lại khi đó vì hãng nhận thấy công nghệ vẫn còn khá non nớt và không thân thiện với người dùng như cảm biến vân tay.

Theo các hình ảnh và thông tin rò rỉ vừa qua, mặt trước của Galaxy Note 7 có vẻ như sẽ được trang bị hai camera, một sẽ dùng cho selfie và cái còn lại có thể là để quét mống mắt. Công nghệ quét mống mắt được nhận định là có độ bảo mật cao hơn rất nhiều so với công nghệ cảm biến vân tay đang phổ biến hiện hành.

Một cảm biến vân tay chỉ nhận biết được gần 40 đặc điểm của một dấu vân tay, còn công nghệ quét mống mắt có thể nhận biết được đến 266 đặc điểm trên mống mắt, nên rõ ràng nó có khả năng bảo mật cao hơn rất nhiều. Ngoài ra, Samsung được cho là sẽ giới thiệu chiếc phablet mới vào ngày 02/08/2016 với tên gọi Galaxy Note 7 thay vì Note 6 để tương đồng với dòng Galaxy S.
551Vote
45Vote
35Vote
211Vote
19Vote
481
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
16 Tháng Tám 2019
Hạt vi nhựa - những hạt nhựa siêu nhỏ có mặt trên tất cả mọi thứ, đã được phát hiện trộn lẫn trong tuyết ở các vùng xa xôi hẻo lánh nhất của thế giới, trong đó có cả Bắc cực. Theo một nghiên cứu mới, người ta tìm thấy hơn 10,000 hạt vi nhựa trong mỗi lít băng ở Bắc cực, một con số cao đến đáng ngạc nhiên, cho thấy ngay cả những khu vực hiếm người đến trên Trái đất cũng không thể thoát được những vấn đề đang rất nóng liên quan đến vật liệu nhựa mà cả nhân loại đang phải đối phó.
16 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, trong một bài điều tra của Wall Street Journal, họ cho biết một số nhân viên Huawei tại Châu Phi đã giúp nhiều chính trị gia tại Uganda và Zambia đọc lén tin nhắn WhatsApp và những ứng dụng khác bằng cách cài malware. Bài điều tra của WSJ không phát hiện ra hành vi nghe lén thông tin đối thủ chính trị tại hai quốc gia Châu Phi có liên quan tới chính phủ Trung Quốc, vì thế có thể kết luận các nhân viên Huawei đã tự ý làm việc.
16 Tháng Tám 2019
Giống như một minh họa trong một sự tích thiên hà nào đó, Vòi Voi uốn lượn qua tinh vân phát xạ và cụm sao trẻ IC 1396, trong chòm sao Tiên Vương (Cepheus) cao vợi và xa vời.
16 Tháng Tám 2019
Hiện nay trong lòng biển sâu, hàng tỷ tỷ hạt vi nhựa từ chai lọ và những món đồ dùng hàng ngày của con người đang trôi lơ lửng, đi vào cơ thể của những sinh vật biển và gây hại cho chúng cũng như môi trường.
16 Tháng Tám 2019
Khoảng giữa tháng 08/2019, nhiều thông tin quan trọng và chưa từng xuất hiện từ trước đến nay đã được một nhân viên của Foxconn gửi cho trang web chuyên đánh giá hiệu năng smartphone Antutu.
15 Tháng Tám 2019
Nếu người dùng thay pin iPhone tại những tiệm điện thoại không được Apple cấp giấy phép thì khi sử dụng, tính năng đọc dữ liệu Battery Health sẽ bị khoá, đồng thời những thông báo sẽ hiện ra để cảnh báo người dùng rằng “đây không phải là pin chính hãng”. Và thậm chí nếu được thay pin chính chủ từ Apple, máy cũng hiện thông báo do trên cục pin có một bộ micro controller và chỉ có những đơn vị được Apple ủy quyền chính thức mới có thể xử lý nó đúng cách, bằng không iOS sẽ không nhận diện được và đưa ra cảnh báo.