Patron Có Thể Sẽ Cung Cấp Iris Scanner – Cảm Biến Quét Mống Mắt – Cho Galaxy Note 7

Friday, June 17, 20167:00 PM(View: 23219)
Patron Có Thể Sẽ Cung Cấp Iris Scanner – Cảm Biến Quét Mống Mắt – Cho Galaxy Note 7
blank
Trung tuần tháng 06/2016, trang Androidheadline đưa tin, Patron – hãng sản xuất linh kiện camera ở Hàn Quốc – sẽ là đối tác cung cấp Iris Scanner (cảm biến quét mống mắt) cho Galaxy Note 7. Nguồn tin cho biết, Patron đã nhận được hợp đồng cung cấp toàn bộ module cảm biến mống mắt cho chiếc phablet mới của Samsung, dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 08/2016.

Khá thú vị là Samsung đã dự định trang bị cảm biến quét mống mắt cho Galaxy S4 từ năm 2013, nhưng kế hoạch đã hoãn lại khi đó vì hãng nhận thấy công nghệ vẫn còn khá non nớt và không thân thiện với người dùng như cảm biến vân tay.

Theo các hình ảnh và thông tin rò rỉ vừa qua, mặt trước của Galaxy Note 7 có vẻ như sẽ được trang bị hai camera, một sẽ dùng cho selfie và cái còn lại có thể là để quét mống mắt. Công nghệ quét mống mắt được nhận định là có độ bảo mật cao hơn rất nhiều so với công nghệ cảm biến vân tay đang phổ biến hiện hành.

Một cảm biến vân tay chỉ nhận biết được gần 40 đặc điểm của một dấu vân tay, còn công nghệ quét mống mắt có thể nhận biết được đến 266 đặc điểm trên mống mắt, nên rõ ràng nó có khả năng bảo mật cao hơn rất nhiều. Ngoài ra, Samsung được cho là sẽ giới thiệu chiếc phablet mới vào ngày 02/08/2016 với tên gọi Galaxy Note 7 thay vì Note 6 để tương đồng với dòng Galaxy S.
551Vote
45Vote
35Vote
211Vote
19Vote
481
Send comment
Off
Telex
VNI
Your Name
Your email address
Add a posting
Tuesday, December 1, 2020
Trump và 3 con bị kiện lợi dụng danh tiếng gia đình để tiếp thị cho công ty tiếp thị đa cấp American Communications Network (ACN), bị cho là lừa gạt người nghèo.
Tuesday, December 1, 2020
Các thiên hà xoắn ốc lớn dường như nhận được mọi vinh quang
Tuesday, December 1, 2020
Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell nhấn mạnh tầm quan trọng của các chương trình cho vay mà ngân hàng trung ương triển khai trong đại dịch Covid-19.
Monday, November 30, 2020
chính quyền Trump có kế hoạch đưa hãng chíp Trung Quốc (Semiconductor Manufacturing International Corp – SMIC) và Tổng công ty Dầu khí Hải Dương Trung Quốc (China National Offshore Oil Corp - CNOOC) vào "danh sách đen" quốc phòng
Monday, November 30, 2020
Cơ quan Quản lý Cạnh tranh của Italy phạt Apple khoản tiền lên đến 10 triệu euro (khoảng 12 triệu USD) vì khiến khách hàng hiểu lầm về khả năng chống nước của iPhone.
Monday, November 30, 2020
Hôm thứ Hai (30/11/2020), chính phủ Anh công bố kế hoạch cấm các công ty viễn thông Anh không được lắp đặt thiết bị 5G của Huawei từ sau tháng 09/2020.