Thiết Bị Đeo Cho Game Pokemon Go Sẽ Có Giá 34.99 USD

17 Tháng Sáu 20169:00 CH(Xem: 23986)
Thiết Bị Đeo Cho Game Pokemon Go Sẽ Có Giá 34.99 USD
blank
Trung tuần tháng 06/2016, tại E3, Nintendo đã công bố trò chơi Pokemon Go (truy tìm Pokemon ngoài đời thật) sẽ được ra mắt chính thức vào tháng 07/2016.

Với Pokemon Go, người dùng sẽ phải sử dụng smartphone để chơi hoặc có thể mua Pokemon Go Plus – một phụ kiện đeo có giá 34.99 USD để chơi mà không cần tới smartphone. 35 USD là mức giá khá tương đồng với giá của các tựa game trên máy 3DS.


Pokemon Go Plus hoạt động khá đơn giản, nó sẽ sáng đèn lên nếu có một chú Pokemon nào ở gần, và người dùng có thể bấm nút trên máy để bắt. Nếu bắt thành công, đèn sẽ báo nhiều màu cầu vồng và màu đỏ nếu thất bại.

535Vote
43Vote
33Vote
26Vote
13Vote
4.250
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Tư 2020
Thứ Tư (01/04/2020), chuỗi siêu thị Carrefour của Pháp và Uber Eats đã công bố một dịch vụ giao hàng mới, nhằm giúp người dân Paris mua hàng hóa và thực phẩm thiết yếu trong đợt phong tỏa toàn quốc do đại dịch Covid-19.
01 Tháng Tư 2020
Hàn Quốc hôm thứ Ba (31/03/2020) đã chỉ trích quyết định của quân đội Mỹ về việc cho hàng ngàn nhân viên Hàn Quốc nghỉ phép không lương, sau khi hai bên không đạt được thỏa thuận mới về “phí bảo vệ”.
01 Tháng Tư 2020
Nhật Bản vẫn đang đứng trước tình trạng khẩn cấp vì tỷ lệ các ca nhiễm coronavirus (Covid-19) mới tăng nhanh trên cả nước
31 Tháng Ba 2020
Một ứng dụng về coronavirus (Covid-19) giúp cảnh báo mọi người, nếu thời gian gần đây họ đã tiếp xúc với người dương tính với virus, sẽ "có thể đóng vai trò quan trọng" trong việc nới lỏng phong tỏa.
31 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump cho biết chính phủ liên bang đang ngừng phân phối, giữ lại 10,000 máy thở, với lý do do đợt bùng phát sắp tới rất mạnh và muốn chuyển thiết bị tới đúng nơi cần nhất.
31 Tháng Ba 2020
Cơ quan Quản lý Tình trạng Khẩn cấp Liên bang Mỹ (FEMA) đã triển khai 85 xe đông lạnh đến thành phố New York để làm nhà xác tạm thời khi số người chết do Covid-19 tăng nhanh.