Thiết Bị Đeo Cho Game Pokemon Go Sẽ Có Giá 34.99 USD

17 Tháng Sáu 20169:00 CH(Xem: 24485)
Thiết Bị Đeo Cho Game Pokemon Go Sẽ Có Giá 34.99 USD
blank
Trung tuần tháng 06/2016, tại E3, Nintendo đã công bố trò chơi Pokemon Go (truy tìm Pokemon ngoài đời thật) sẽ được ra mắt chính thức vào tháng 07/2016.

Với Pokemon Go, người dùng sẽ phải sử dụng smartphone để chơi hoặc có thể mua Pokemon Go Plus – một phụ kiện đeo có giá 34.99 USD để chơi mà không cần tới smartphone. 35 USD là mức giá khá tương đồng với giá của các tựa game trên máy 3DS.


Pokemon Go Plus hoạt động khá đơn giản, nó sẽ sáng đèn lên nếu có một chú Pokemon nào ở gần, và người dùng có thể bấm nút trên máy để bắt. Nếu bắt thành công, đèn sẽ báo nhiều màu cầu vồng và màu đỏ nếu thất bại.

535Vote
43Vote
33Vote
26Vote
13Vote
4.250
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
14 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Amazon đang triển khai hệ thống máy móc để tự động hóa việc gói các mặt hàng được đặt hàng, công việc hiện đang được đảm nhiệm bởi hàng nghìn công nhân.
14 Tháng Năm 2019
Trong cuộc chiến chống lại trào lưu anti vaccine mạng xã hội chuyên về chia sẻ hình ảnh Instagram đã bắt đầu sử dụng machine learning để thanh lọc các hashtag có liên quan đến phong trào tiêu cực. Trước đó YouTube cũng đã có động thái tương tự: gỡ hết quảng cáo liên quan tới các kênh chống vắc-xin.
14 Tháng Năm 2019
Lỗi thuộc phần cứng bên trong, sẽ sửa chữa miễn phí nhưng không áp dụng đối với người dùng đã thay thế màn hình từ bên thứ ba. Trong trường hợp làm rơi, vỡ, nứt phần màn hình, Apple sẽ tính thêm một khoản phí tuỳ vào tình trạng nặng, nhẹ. Và chương trình chỉ được áp dụng ở một số thị trường phổ biến.
13 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, một số nguồn tin cho biết, iPhone XR ra mắt năm 2019 dự kiến sử dụng bảng màu mới, thay thế màu cam đào và xanh biển bằng xanh lá cây và tím oải hương.
13 Tháng Năm 2019
Khoảng giữa tháng 05/2019, Samsung giới thiệu bộ đôi chip cảm biến ảnh dành cho smartphone mới là ISOCELL Bright GW-1 và GM2, với khả năng chụp những hình ảnh độ phân giải 64 và 48 megapixel. Tuy nhiên nhiều nguồn tin cho rằng, cảm biến cao cấp mới sẽ chưa thể kịp ra mắt trên thế hệ smartphone Galaxy Note 10 dự kiến bán ra trong năm 2019.
13 Tháng Năm 2019
Tháng 04/2019, ngay khi Apple và Qualcomm chuẩn bị bước vào phiên tòa xét xử trị giá hàng tỷ USD liên quan đến việc cấp phép bằng sáng chế công nghệ, một tin tức bất ngờ đã được công bố. Apple và Qualcomm đã đàm phán để cùng nhau bỏ qua tranh chấp, hợp tác trong một thỏa thuận có ý nghĩa rất lớn.