Thiết Bị Đeo Cho Game Pokemon Go Sẽ Có Giá 34.99 USD

17 Tháng Sáu 20169:00 CH(Xem: 23805)
Thiết Bị Đeo Cho Game Pokemon Go Sẽ Có Giá 34.99 USD
blank
Trung tuần tháng 06/2016, tại E3, Nintendo đã công bố trò chơi Pokemon Go (truy tìm Pokemon ngoài đời thật) sẽ được ra mắt chính thức vào tháng 07/2016.

Với Pokemon Go, người dùng sẽ phải sử dụng smartphone để chơi hoặc có thể mua Pokemon Go Plus – một phụ kiện đeo có giá 34.99 USD để chơi mà không cần tới smartphone. 35 USD là mức giá khá tương đồng với giá của các tựa game trên máy 3DS.


Pokemon Go Plus hoạt động khá đơn giản, nó sẽ sáng đèn lên nếu có một chú Pokemon nào ở gần, và người dùng có thể bấm nút trên máy để bắt. Nếu bắt thành công, đèn sẽ báo nhiều màu cầu vồng và màu đỏ nếu thất bại.

535Vote
43Vote
33Vote
26Vote
13Vote
4.250
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc không chỉ siết chặt gọng kìm chính trị với Hong Kong mà còn đang cố gắng tăng cường tầm ảnh hưởng lên đời sống kinh tế của trung tâm tài chính Châu Á.
23 Tháng Sáu 2020
Các nhà chức trách Ấn Độ đang tạm dừng và xem xét lại các hợp đồng với ba công ty Trung Quốc có tổng giá trị hơn 600 triệu USD, giữa lúc hai nước căng thẳng và sau cuộc đụng độ biên giới thương vong với Trung Quốc.
23 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Hai (22/06/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố tiếp tục ngừng cấp thẻ xanh (thẻ định cư dài hạn ở Mỹ) cho đến cuối năm 2020, và quyết định cũng sẽ có hiệu lực đối với một số loại thị thực làm việc.
22 Tháng Sáu 2020
Đây là ví dụ cho câu “Người giàu ngày càng giàu” phiên bản ngân hàng.
22 Tháng Sáu 2020
Mỹ đã chỉ định thêm 4 cơ quan truyền thông nhà nước Trung Quốc là thực thể trực thuộc đại sứ quán, động thái có thể gây thêm căng thẳng với Bắc Kinh.
22 Tháng Sáu 2020
Trung Quốc đang chuẩn bị gửi vệ tinh lên không gian, để giúp hoàn thiện được hệ thống định vị toàn cầu, đồng thời làm giảm đi sức ảnh hưởng của công nghệ Mỹ trong lĩnh vực định vị.