Microsoft Mua Lại Wand Labs Để Phát Triển Khả Năng Chat Cho Cortana

18 Tháng Sáu 201612:00 SA(Xem: 20409)
Microsoft Mua Lại Wand Labs Để Phát Triển Khả Năng Chat Cho Cortana
blank
Trung tuần tháng 06/2016, Microsoft đã mua lại Wand Labs – công ty làm ứng dụng chat được thành lập bởi Vishal Sharma  từ năm 2013.

Ứng dụng Wand có khả năng chia sẻ việc truy cập các dịch vụ giữa những người chat với nhau. Chẳng hạn như người dùng có thể cho bạn chat điều khiển nhiệt độ căn nhà mình thông qua thiết bị Nest. Hoặc cũng có thể chia sẻ nhanh địa điểm ăn uống, review phim ảnh, tin tức, video YouTube cho người khác ngay từ giao diện bàn phím ảo, mà không cần phải chuyển sang ứng dụng riêng biệt rồi copy link như biện pháp truyền thống.

Microsoft cho biết kinh nghiệm tích hợp với các dịch vụ bên thứ ba của Wand Labs sẽ giúp xây dựng tốt hơn tính năng chatbot của Cortana. Tính năng đã được giới thiệu hồi tháng 03/2016 có tên là "Conversation", sử dụng hệ thống trí tuệ nhân tạo cho phép người dùng ra lệnh cho những ứng dụng bên thứ ba ngay từ Cortana.

Facebook và Google cũng đang phát triển tính năng tương tự cho các ứng dụng chat của họ. Giá trị thương vụ mua lại Wand Labs không được công bố. Trước đó vài ngày, cũng trong trung tuần tháng 06/2016, Microsoft tuyên bố sẽ mua lại LinkedIn với giá 26.2 tỷ USD.
56Vote
40Vote
30Vote
23Vote
11Vote
3.710
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
01 Tháng Ba 2020
Lee Man-hee, người sáng lập của giáo phái Tân Thiên Địa (Shincheonji), nguyên nhân và tâm điểm của sự bùng phát dịch coronavirus (Covid-19) ở Hàn Quốc, đang bị giới chức Seoul đề nghị điều tra với cáo buộc giết người liên quan tới dịch bệnh
01 Tháng Ba 2020
Amazon đã gỡ bỏ và cấm hơn một triệu sản phẩm với lời giới thiệu là có khả năng phòng chống coronavirus - hoặc thậm chí chữa khỏi bệnh.
01 Tháng Ba 2020
Hôm Chủ nhật (01/03/2020), Bộ trưởng Bộ Y tế và An sinh Xã hội Alex Azar cho biết một trường hợp mới nhiễm coronavirus (COVID-19) đã xuất hiện ở Chicago, đánh dấu sự lây lan mới nhất của dịch bệnh ở Hoa Kỳ.
28 Tháng Hai 2020
Tổng thống Battulga và phái đoàn Mông Cổ được cách ly 14 ngày nhằm đề phòng nguy cơ nhiễm coronavirus (Covid-19) sau chuyến thăm Trung Quốc.
28 Tháng Hai 2020
Disneyland Tokyo sẽ đóng cửa từ thứ Bảy (29/02/2020) đến ngày 15/03/2020 do những lo ngại về việc lây nhiễm coronavirus (Covid-19) tại Nhật Bản.
28 Tháng Hai 2020
Chi phí đang gia tăng gánh nặng cho các bậc phụ huynh ở Nhật Bản và Hồng Kông trong bối cảnh các trường học đóng cửa cho đến tháng 04/2020 vì dịch coronavirus (Covid-19).