Samsung Sẽ Dùng Smart Glow Để Thông Báo Như Đèn LED

18 Tháng Sáu 20167:00 CH(Xem: 22220)
Samsung Sẽ Dùng Smart Glow Để Thông Báo Như Đèn LED
Trung tuần tháng 06/2016, một số nguồn tin cho biết, Samsung sẽ sớm giới thiệu giải pháp thay thế thông báo bằng đèn LED, được cho sẽ có tên gọi “Smart Glow”.

Smart Glow là giải pháp dùng một vòng bao quanh ống kính camera được tích hợp đèn phía sau. Người dùng có thể thiết lập các tính năng giúp hiển thị thông báo ưu tiên về tin nhắn, cuộc gọi đến, tình trạng sử dụng hoặc trạng phái pin và hơn nữa…

blank

Cụ thể hơn, Smart Glow không chỉ sẽ thay thế cho thông báo bằng đèn LED, mà còn giúp người dùng có thể chụp ảnh selfie từ camera sau dễ dàng hơn, bằng cách nhận diện khuôn mặt và chụp nhanh khoảnh khắc chỉ trong vài giây.

Dự kiến Samsung sẽ giới thiệu "Smart Glow" trên chiếc Galaxy J2 (phiên bản 2016) sắp được ra mắt tại Ấn Độ. Chưa rõ liệu hãng cũng sẽ mang Smart Glow lên chiếc Galaxy Note 7 hay không.
523Vote
43Vote
310Vote
28Vote
110Vote
3.454
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
12 Tháng Tư 2020
Apple và Google cho biết họ sẽ hợp tác để tạo ra công nghệ theo dõi liên lạc nhằm làm chậm sự lây lan của đại dịch Covid-19, bằng cách cho phép người dùng chọn hội nhập vào các điện thoại khác ở gần.
12 Tháng Tư 2020
Cảnh sát California cho biết sáu người đã bị bắn và bị thương tại một bữa tiệc "lớn" bất chấp lệnh "ở nhà" đang được áp dụng trên toàn tiểu bang.
12 Tháng Tư 2020
Chính quyền Nhật Bản đang gấp tìm nơi ở cho hàng ngàn người vô gia cư sau khi đóng cửa các quán cà phê Internet ở một số thành phố lớn.
12 Tháng Tư 2020
Số ca tử vong do Covid-19 ở Pháp tăng với tốc độ chậm hơn một chút vào Chủ nhật (12/04/2020) so với một ngày trước đó
12 Tháng Tư 2020
Anh đã hủy đơn đặt hàng cho hàng ngàn đơn vị máy thở loại đơn giản do các công ty công nghiệp phát triển để hỗ trợ điều trị Covid-19, vì tình hình hiện nay cần nhiều thiết bị tinh vi hơn.
12 Tháng Tư 2020
Hải quân Mỹ đã xác nhận thêm hơn 100 thủy thủ trên tàu USS Theodore Roosevelt dương tính với Covid-19, nâng tổng số ca nhiễm Covid-19 trên tàu lên 585.