Samsung Sẽ Dùng Smart Glow Để Thông Báo Như Đèn LED

18 Tháng Sáu 20167:00 CH(Xem: 22319)
Samsung Sẽ Dùng Smart Glow Để Thông Báo Như Đèn LED
Trung tuần tháng 06/2016, một số nguồn tin cho biết, Samsung sẽ sớm giới thiệu giải pháp thay thế thông báo bằng đèn LED, được cho sẽ có tên gọi “Smart Glow”.

Smart Glow là giải pháp dùng một vòng bao quanh ống kính camera được tích hợp đèn phía sau. Người dùng có thể thiết lập các tính năng giúp hiển thị thông báo ưu tiên về tin nhắn, cuộc gọi đến, tình trạng sử dụng hoặc trạng phái pin và hơn nữa…

blank

Cụ thể hơn, Smart Glow không chỉ sẽ thay thế cho thông báo bằng đèn LED, mà còn giúp người dùng có thể chụp ảnh selfie từ camera sau dễ dàng hơn, bằng cách nhận diện khuôn mặt và chụp nhanh khoảnh khắc chỉ trong vài giây.

Dự kiến Samsung sẽ giới thiệu "Smart Glow" trên chiếc Galaxy J2 (phiên bản 2016) sắp được ra mắt tại Ấn Độ. Chưa rõ liệu hãng cũng sẽ mang Smart Glow lên chiếc Galaxy Note 7 hay không.
523Vote
43Vote
310Vote
28Vote
110Vote
3.454
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
10 Tháng Hai 2020
Nhật Bản phát hiện thêm hơn 60 người trên tàu du lịch Diamond Princess neo đậu tại Yokohama dương tính với virus corona.
10 Tháng Hai 2020
Malaysia đã áp thêm lệnh cấm với du khách Trung Quốc đến từ tỉnh Chiết Giang và Giang Tô nhằm ngăn chặn virus corona lây lan.
10 Tháng Hai 2020
Với các nền dân chủ trên khắp thế giới, sự công kích đến từ các thông tin sai lệch dường như không thể dừng lại, Phần Lan - quốc gia được đánh giá là có sức đề kháng cao nhất đối với các tin tức giả mạo tại Châu Âu
10 Tháng Hai 2020
Bộ Tài chính Trung Quốc cho biết tính đến chiều ngày 08/02/2020, họ đã phân bổ 71.85 tỷ nhân dân tệ, tương đương 10.26 tỷ USD, để chống virus corona.
09 Tháng Hai 2020
Trong dự toán ngân sách năm 2021, chính quyền Tổng thống Donald Trump đề xuất một mức tăng lớn trong chi tiêu chính phủ phục vụ cho nghiên cứu và phát triển về trí tuệ nhân tạo (AI), khoa học thông tin lượng tử.
09 Tháng Hai 2020
Tháng 02/2020, SpaceX ra mắt trang web “đặt chỗ” để ship hàng lên vũ trụ thông qua tên lửa Falcon 9.