Samsung Sẽ Dùng Smart Glow Để Thông Báo Như Đèn LED

18 Tháng Sáu 20167:00 CH(Xem: 22393)
Samsung Sẽ Dùng Smart Glow Để Thông Báo Như Đèn LED
Trung tuần tháng 06/2016, một số nguồn tin cho biết, Samsung sẽ sớm giới thiệu giải pháp thay thế thông báo bằng đèn LED, được cho sẽ có tên gọi “Smart Glow”.

Smart Glow là giải pháp dùng một vòng bao quanh ống kính camera được tích hợp đèn phía sau. Người dùng có thể thiết lập các tính năng giúp hiển thị thông báo ưu tiên về tin nhắn, cuộc gọi đến, tình trạng sử dụng hoặc trạng phái pin và hơn nữa…

blank

Cụ thể hơn, Smart Glow không chỉ sẽ thay thế cho thông báo bằng đèn LED, mà còn giúp người dùng có thể chụp ảnh selfie từ camera sau dễ dàng hơn, bằng cách nhận diện khuôn mặt và chụp nhanh khoảnh khắc chỉ trong vài giây.

Dự kiến Samsung sẽ giới thiệu "Smart Glow" trên chiếc Galaxy J2 (phiên bản 2016) sắp được ra mắt tại Ấn Độ. Chưa rõ liệu hãng cũng sẽ mang Smart Glow lên chiếc Galaxy Note 7 hay không.
523Vote
43Vote
310Vote
28Vote
110Vote
3.454
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
09 Tháng Mười Hai 2019
Bắc Kinh ra lệnh cho mọi cơ quan ban ngành và công cộng loại bỏ trang thiết bị, phần mềm máy tính ngoại trong vòng 3 năm, thay bằng công nghệ Trung Quốc.
09 Tháng Mười Hai 2019
Bộ trưởng Tài chính Pháp nói sẵn sàng đưa việc Trump dọa áp thuế với rượu champagne và hàng hóa khác ra WTO.
09 Tháng Mười Hai 2019
Doanh thu của De La Rue - nhà in thương mại lớn nhất thế giới với lịch sử 200 năm liên tục lao dốc trong năm qua vì nợ xấu và mất hợp đồng.
09 Tháng Mười Hai 2019
Theo kết quả Nghiên cứu Bầu cử Australia 2019 công bố, chỉ 25% cử tri cho rằng chính phủ Australia có thể tin tưởng được.
08 Tháng Mười Hai 2019
Khoảng đầu tháng 12/2019, Toulouse-Blagnac tại Pháp đang là sân bay đầu tiên trên thế giới đưa vào thử nghiệm xe kéo hành lý vận hành tự động trong hoạt động thực tế.
08 Tháng Mười Hai 2019
Sau một ngày bị đưa vào điều kiện không trọng lực, các nhà nghiên cứu phát hiện hơn 80% tế bào ung thư đã bị chết trong một cuộc thử nghiệm.