Samsung Sẽ Dùng Smart Glow Để Thông Báo Như Đèn LED

18 Tháng Sáu 20167:00 CH(Xem: 22400)
Samsung Sẽ Dùng Smart Glow Để Thông Báo Như Đèn LED
Trung tuần tháng 06/2016, một số nguồn tin cho biết, Samsung sẽ sớm giới thiệu giải pháp thay thế thông báo bằng đèn LED, được cho sẽ có tên gọi “Smart Glow”.

Smart Glow là giải pháp dùng một vòng bao quanh ống kính camera được tích hợp đèn phía sau. Người dùng có thể thiết lập các tính năng giúp hiển thị thông báo ưu tiên về tin nhắn, cuộc gọi đến, tình trạng sử dụng hoặc trạng phái pin và hơn nữa…

blank

Cụ thể hơn, Smart Glow không chỉ sẽ thay thế cho thông báo bằng đèn LED, mà còn giúp người dùng có thể chụp ảnh selfie từ camera sau dễ dàng hơn, bằng cách nhận diện khuôn mặt và chụp nhanh khoảnh khắc chỉ trong vài giây.

Dự kiến Samsung sẽ giới thiệu "Smart Glow" trên chiếc Galaxy J2 (phiên bản 2016) sắp được ra mắt tại Ấn Độ. Chưa rõ liệu hãng cũng sẽ mang Smart Glow lên chiếc Galaxy Note 7 hay không.
523Vote
43Vote
310Vote
28Vote
110Vote
3.454
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Mười Hai 2019
Đại sứ quán Nga cho biết Washington khơi mào cuộc chiến visa khi không cấp thị thực cho nhiều quan chức Nga đến Mỹ.
06 Tháng Mười Hai 2019
3 Vaccine đang được thử nghiệm là HVTN 702, Imbokodo và Mosaico, trong đó, HVTN 702 là chủng vaccine được thử nghiệm sớm nhất trong 3 loại vào năm 2016 tại Nam Phi.
06 Tháng Mười Hai 2019
Theo kết quả kiểm tra, rất có thể chúng bị nhiễm thủy ngân từ 1 nguồn ít ngờ tới đó là sương mù ven vùng biển được gió thổi vào khu vực núi chúng đang sinh sống.
06 Tháng Mười Hai 2019
Trung Quốc đồng ý chi tiền xây sân vận động và thư viện ở El Salvador sau khi đảo quốc quyết định cắt quan hệ với Đài Loan.
05 Tháng Mười Hai 2019
người phát ngôn của BMW cho biết hãng xe Đức sẽ ngừng việc thu phí hàng năm đối với khách hàng sử dụng Apple CarPlay.
05 Tháng Mười Hai 2019
Chuyên gia của Manulife Investment Management tại Hong Kong nhận định nếu Mỹ vẫn áp thuế Trung Quốc, Trump sẽ bị coi là "kẻ đánh cắp Giáng sinh".