Samsung Sẽ Dùng Smart Glow Để Thông Báo Như Đèn LED

18 Tháng Sáu 20167:00 CH(Xem: 22587)
Samsung Sẽ Dùng Smart Glow Để Thông Báo Như Đèn LED
Trung tuần tháng 06/2016, một số nguồn tin cho biết, Samsung sẽ sớm giới thiệu giải pháp thay thế thông báo bằng đèn LED, được cho sẽ có tên gọi “Smart Glow”.

Smart Glow là giải pháp dùng một vòng bao quanh ống kính camera được tích hợp đèn phía sau. Người dùng có thể thiết lập các tính năng giúp hiển thị thông báo ưu tiên về tin nhắn, cuộc gọi đến, tình trạng sử dụng hoặc trạng phái pin và hơn nữa…

blank

Cụ thể hơn, Smart Glow không chỉ sẽ thay thế cho thông báo bằng đèn LED, mà còn giúp người dùng có thể chụp ảnh selfie từ camera sau dễ dàng hơn, bằng cách nhận diện khuôn mặt và chụp nhanh khoảnh khắc chỉ trong vài giây.

Dự kiến Samsung sẽ giới thiệu "Smart Glow" trên chiếc Galaxy J2 (phiên bản 2016) sắp được ra mắt tại Ấn Độ. Chưa rõ liệu hãng cũng sẽ mang Smart Glow lên chiếc Galaxy Note 7 hay không.
523Vote
43Vote
310Vote
28Vote
110Vote
3.454
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Sáu 2019
Hồi năm 2007, một vị giám đốc điều hành nổi tiếng đã than phiền với các nhân viên rằng chiếc smartphone của ông bị trầy màn hình do để chung với chìa khóa trong túi quần. Sau đó, vị CEO đã đưa ra một quyết định mà giờ đây trở thành một tiêu chuẩn trên smartphone - màn hình bằng kính thay vì nhựa. Cũng bắt đầu từ đây, Gorilla Glass trở thành cái tên quen thuộc trong làng điện thoại.
17 Tháng Sáu 2019
Việc đầu tư tên lửa hàng không vũ trụ không phải điều xa lạ ở Mỹ. Nhiều năm qua, các chương trình không gian của Mỹ dựa nhiều vào động cơ tên lửa có nguồn gốc Nga, hiển nhiên là việc tự lực cánh sinh trong chế tạo tên lửa du hành có ý nghĩa quan trọng trong cả vị thế nước Mỹ lẫn khía cạnh an ninh quốc gia. Như vậy, danh sách hợp đồng của chính phủ thiếu mất SpaceX, công ty tiên phong trong việc sản xuất tên lửa nhà làm, giúp Mỹ thoát cảnh dựa dẫm công nghệ của Nga.
17 Tháng Sáu 2019
Để chiêm ngưỡng con rắn trườn quanh kim tự tháp Feathered Serpent của người Maya đòi hỏi canh thời gian chuẩn xác.
17 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, một nghiên cứu mới được công bố trên tạp chí khoa học Frontiers in Neuroendocrinology cho thấy kiểu ăn không lành mạnh với những thứ giàu calo nhưng thiếu dinh dưỡng có thể thúc đẩy cả sự suy giảm chức năng não nghiêm trọng, ví dụ như mất trí nhớ và não bị co lại.
16 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Alphabet, công ty mẹ của Google, đang chuyển một số dây chuyền sản xuất thiết bị kiểm soát nhiệt độ Nest và phần cứng máy chủ ra khỏi Trung Quốc để tránh bị ảnh hưởng xấu từ chính sách tăng thuế của chính phủ Mỹ. Theo đó, Google đã chuyển phần lớn dây chuyền sản xuất bo mạch chủ cho thị trường Mỹ sang Đài Loan nhằm tránh bị áp mức tăng thuế 25%.
16 Tháng Sáu 2019
Khoảng giữa tháng 06/2019, Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae-in và tổng thống Phần Lan Sauli Niinisto đã thông qua thoả thuận hợp tác để phát triển mạng 6G. Bên cạnh đó, cả hai nước cũng thông qua quyết định thắt chặt hợp tác trong mảng 5G và trí thông minh nhân tạo.