LG Ra Mắt 4 Smartphone Mới Thuộc X Series

18 Tháng Sáu 20168:00 CH(Xem: 24695)
LG Ra Mắt 4 Smartphone Mới Thuộc X Series
blank
Trung tuần tháng 06/2016, LG ra mắt 4 model smartphone mới thuộc dòng X series của hãng, gồm X Power, X Mach, X Style và X Max, mỗi model có điểm nhấn riêng, lần lượt là: pin dung lượng cao hơn, chip nhanh hơn, thiết kế công phu hơn, và màn hình lớn hơn.

Trước đây, X series của LG đã có 2 model gồm X cam và X screen . Bộ 4 model mới của X Series được trang bị nhiều tính năng cao cấp vốn có trên dòng G và V series - theo công bố của LG.

Cụ thể, LG X Power được trang bị pin 4,100 mAh, công nghệ sạc nhanh PE+ hứa hẹn cho tốc độ sạc cao hơn gấp đôi so với bình thường. Máy dày 7.9 mm. LG X Mach được trang bị vi xử lý 1.8 GHz, hỗ trợ mạng LTE Category 9 3CA. Máy còn có màn hình Quad HD Quantum với thiết kế hơi cong.

Trong khi đó, LG X Style sẽ tạo sự khác biệt với “thiết kế thanh lịch với các đường cong và thân máy siêu mỏng”. Còn chiếc LG X max sẽ có màn hình kích thước lớn là điểm nhấn.

Hiện LG chưa công bố toàn bộ thông số kỹ thuật cũng như giá bán và ngày phát hành của 4 model mới. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
548Vote
45Vote
310Vote
210Vote
15Vote
478
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
23 Tháng Tư 2019
Đêm nay là đỉnh điểm của mưa sao băng Lyrid khiêm tốn, với một vài thiên thạch mỗi giờ có thể nhìn thấy từ các vị trí tối với bầu trời quang đãng.
23 Tháng Tư 2019
Chi tiền trên nền tảng đám mây của Apple phản ánh quyết tâm của công ty trong việc cấp các dịch vụ trực tuyến như iCloud một cách nhanh chóng và đáng tin cậy, ngay cả khi phải phụ thuộc vào đối thủ để làm điều đó.
23 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, Cơ quan tình báo trung ương (CIA) đã cáo buộc Huawei về việc tập đoàn công nghệ đồng ý nhận tài trợ từ Ủy ban An ninh Quốc gia Trung ương (CNSC), Lực lượng Quân đội Giải phóng Nhân dân và một nhánh thứ 3 của Mạng lưới Tình báo Trung Quốc.
23 Tháng Tư 2019
Trong một tài liệu nộp cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia Mỹ (National Highway Traffic Safety Administration), BMW đã giải thích về một lỗi có thể khiến cho hơi ẩm xâm nhập vào bộ làm nóng cho van thông khí các-te (Positive Crankcase Ventilation) trên xe, khiến cho các thành phần làm từ nhựa có thể bị hao mòn và xuống cấp theo thời gian. Trong tình huống xấu nhất, hỏng hóc sau đó có thể dẫn đến hiện tượng chập điện dẫn đến cháy nổ ngay khi động cơ của xe không hoạt động.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, theo thông tin từ giới truyền thông, Huaxintong Semiconductor Technologies (HXT), liên doanh giữa nhà sản xuất chip của Mỹ Qualcomm và chính quyền tỉnh Quý Châu Trung Quốc vào năm 2016 để tạo nên các chip máy chủ, sẽ dừng hoạt động vào cuối tháng 04/2019.
22 Tháng Tư 2019
Khoảng giữa tháng 04/2019, trong bài phát biểu tại Đại học Stanford, Chủ tịch Microsoft Brad Smith đã chia sẻ một số tin tức khá bất ngờ về các hoạt động nhằm đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng trên thế giới của Microsoft. Theo đó, ông Smith chia sẻ rằng thời gian qua, Microsoft đã từ chối bán công nghệ nhận dạng gương mặt của hãng cho một cơ quan thực thi pháp luật ở California và một thủ đô giấu tên vì những lo ngại về nhân quyền.