LG Ra Mắt 4 Smartphone Mới Thuộc X Series

18 Tháng Sáu 20168:00 CH(Xem: 24710)
LG Ra Mắt 4 Smartphone Mới Thuộc X Series
blank
Trung tuần tháng 06/2016, LG ra mắt 4 model smartphone mới thuộc dòng X series của hãng, gồm X Power, X Mach, X Style và X Max, mỗi model có điểm nhấn riêng, lần lượt là: pin dung lượng cao hơn, chip nhanh hơn, thiết kế công phu hơn, và màn hình lớn hơn.

Trước đây, X series của LG đã có 2 model gồm X cam và X screen . Bộ 4 model mới của X Series được trang bị nhiều tính năng cao cấp vốn có trên dòng G và V series - theo công bố của LG.

Cụ thể, LG X Power được trang bị pin 4,100 mAh, công nghệ sạc nhanh PE+ hứa hẹn cho tốc độ sạc cao hơn gấp đôi so với bình thường. Máy dày 7.9 mm. LG X Mach được trang bị vi xử lý 1.8 GHz, hỗ trợ mạng LTE Category 9 3CA. Máy còn có màn hình Quad HD Quantum với thiết kế hơi cong.

Trong khi đó, LG X Style sẽ tạo sự khác biệt với “thiết kế thanh lịch với các đường cong và thân máy siêu mỏng”. Còn chiếc LG X max sẽ có màn hình kích thước lớn là điểm nhấn.

Hiện LG chưa công bố toàn bộ thông số kỹ thuật cũng như giá bán và ngày phát hành của 4 model mới. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
548Vote
45Vote
310Vote
210Vote
15Vote
478
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Tư 2019
Công bố của MIT tiếp nối động thái của các viện giáo dục khác, như Đại học Stanford (Mỹ) và Oxford (Anh) nhằm ngừng tiếp nhận nguồn quỹ từ Huawei. Hồi tháng 08/2018, chính phủ Mỹ đã quyết định cấm các cơ quan chính quyền sử dụng trang thiết bị của Huawei và ZTE.
06 Tháng Tư 2019
Phía chính phủ Mỹ cho Huawei biết sẽ dùng những thông tin thu thập được trong các phiên toà sắp tới để chống lại họ, nói rằng thông tin được thu và chuyển về từ các phương pháp theo dõi điện tử hoặc tìm kiếm vật lý, nhưng lại không cho biết chi tiết bằng cách nào có được.
05 Tháng Tư 2019
Hồi năm 2016, một ý tưởng được đưa ra để kiểm soát những đoạn video clip tiêu cực, đó là vẫn để chúng tồn tại trên YouTube nhưng không hiển thị trên mục Recommend khi người xem truy cập vào trang web.
05 Tháng Tư 2019
Hàn Quốc và Hoa Kỳ đã tham gia vào một trận chiến khốc liệt để trở thành quốc gia đầu tiên cung cấp dịch vụ 5G thương mại.
05 Tháng Tư 2019
Dự kiến, tổng doanh thu của Samsung trong Q1/2019 đạt 52 nghìn tỷ won (45.7 tỷ USD), với lợi nhuận rơi vào khoảng 6.2 nghìn tỷ won (5.5 tỷ USD). Thời điểm đầu mỗi quý, Samsung thường công bố những con số của quý trước đó và đưa ra báo cáo chi tiết vào thời điểm cuối tháng đầu tiên của quý.
05 Tháng Tư 2019
Trước đây, khi xe vào chế độ tự lái trên đường cao tốc, trước khi muốn có tác động đến hệ thống lái nhằm thay đổi làn đường, hệ thống cần phải thông báo xem người lái có đồng ý hay không, nhưng hiện nay điều này sẽ không cần nữa, mọi thứ đều sẽ tự động.