Samsung Galaxy S8 Có Thể Sẽ Có Màn Hình UHD Và Camera Kép

19 Tháng Sáu 201610:00 CH(Xem: 24174)
Samsung Galaxy S8 Có Thể Sẽ Có Màn Hình UHD Và Camera Kép
blank
Trung tuần tháng 06/2016, một số nguồn tin cho biết, Samsung Galaxy S8 sẽ có module ống kính camera kép được chế tạo bởi Samsung Motors.

Trong khi đó, Apple lại được đồn đoán là sẽ không trang bị camera kép cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus ra mắt cuối năm 2016. Còn Samsung có vẻ như đang bận rộn kết hợp camera kép cùng với các tinh chỉnh phần mềm cần thiết để người dùng có thể tận dụng triệt để các lợi thế của camera kép trên Galaxy S8.

Dường như Samsung sẽ không hoãn lại kế hoạch camera kép mà sẽ tận dụng cơ hội để chiếm được thế thượng phong trong cuộc đua trên thị trường smartphone. Ngoài ra, nguồn tin còn cho rằng Galaxy S8 sẽ có màn hình độ phân giải 4K (2160 x 3840 pixel). Việc trang bị độ phân giải 4K cho Galaxy S8 là để đáp ứng nhu cầu của các nội dung VR trên smartphone. Màn hình độ phân giải 4K sẽ tiêu hao rất nhiều dung lượng pin, và hiện chưa rõ cách giải quyết vấn đề pin của Samsung.

Tính đến tháng 06/2016, Galaxy S8 được tiết lộ là sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 830, được xử lý trên kiến trúc FinFET 10nm nên mạnh mẽ và sử dụng điện năng hiệu quả hơn so với Snapdragon 820. Cũng chưa rõ liệu Samsung có giữ chuẩn chống bụi và nước IP68 cho S8 hay không. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
534Vote
410Vote
39Vote
28Vote
18Vote
3.869
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
15 Tháng Tư 2020
Apple công bố sẽ quyên góp một phần doanh số từ các sản phẩm Product Red cho quỹ cứu trợ Covid-19.
15 Tháng Tư 2020
Amazon đã quyết định đóng cửa tất cả các trung tâm phân phối tại Pháp sau khi tòa án phán quyết công ty có thể bị phạt 1 triệu Euro mỗi mặt hàng vì vận chuyển bất cứ thứ gì không liên quan trực tiếp đến vật tư y tế, sản phẩm vệ sinh và thực phẩm.
15 Tháng Tư 2020
CDC báo cáo hôm thứ Tư (15/04/2020), ít nhất 9,282 nhân viên y tế nhiễm Covid-19 kể từ khi đại dịch bùng phát.
15 Tháng Tư 2020
Những bất thường có thể sẽ trở thành “bình thường mới” trong khá lâu.
15 Tháng Tư 2020
Quyết định cắt ngân sách tài trợ cho WHO của ông Trump giữa đại dịch Covid-19 được cho là hành động tạo ra khủng hoảng giữa khủng hoảng, làm suy yếu nỗ lực chống Covid-19 toàn cầu.
15 Tháng Tư 2020
NGC 253, hay Thiên hà Ngọc Phu, là một trong những thiên hà xoắn ốc sáng nhất có thể nhìn thấy, nhưng cũng là một trong những thiên hà bụi bặm nhất.