Samsung Galaxy S8 Có Thể Sẽ Có Màn Hình UHD Và Camera Kép

19 Tháng Sáu 201610:00 CH(Xem: 24417)
Samsung Galaxy S8 Có Thể Sẽ Có Màn Hình UHD Và Camera Kép
blank
Trung tuần tháng 06/2016, một số nguồn tin cho biết, Samsung Galaxy S8 sẽ có module ống kính camera kép được chế tạo bởi Samsung Motors.

Trong khi đó, Apple lại được đồn đoán là sẽ không trang bị camera kép cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus ra mắt cuối năm 2016. Còn Samsung có vẻ như đang bận rộn kết hợp camera kép cùng với các tinh chỉnh phần mềm cần thiết để người dùng có thể tận dụng triệt để các lợi thế của camera kép trên Galaxy S8.

Dường như Samsung sẽ không hoãn lại kế hoạch camera kép mà sẽ tận dụng cơ hội để chiếm được thế thượng phong trong cuộc đua trên thị trường smartphone. Ngoài ra, nguồn tin còn cho rằng Galaxy S8 sẽ có màn hình độ phân giải 4K (2160 x 3840 pixel). Việc trang bị độ phân giải 4K cho Galaxy S8 là để đáp ứng nhu cầu của các nội dung VR trên smartphone. Màn hình độ phân giải 4K sẽ tiêu hao rất nhiều dung lượng pin, và hiện chưa rõ cách giải quyết vấn đề pin của Samsung.

Tính đến tháng 06/2016, Galaxy S8 được tiết lộ là sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 830, được xử lý trên kiến trúc FinFET 10nm nên mạnh mẽ và sử dụng điện năng hiệu quả hơn so với Snapdragon 820. Cũng chưa rõ liệu Samsung có giữ chuẩn chống bụi và nước IP68 cho S8 hay không. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
534Vote
410Vote
39Vote
28Vote
18Vote
3.869
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Giêng 2020
Bộ trưởng Tư pháp Nhật Bản Mori chỉ thị thắt chặt thủ tục xuất nhập cảnh sau khi cựu chủ tịch Nissan Carlos Ghosn bỏ trốn.
06 Tháng Giêng 2020
các bệnh viện công của Hồng Kông cho biết đã tiếp nhận thêm 7 bệnh nhân mắc viêm phổi cấp chưa rõ nguyên nhân, đều là những người gần đây trở về từ thành phố Vũ Hán thuộc tỉnh Hồ Bắc của Trung Quốc
06 Tháng Giêng 2020
Tổ chức Cảnh sát Hình sự Quốc tế Interpol đã phát thông báo truy nã Carlos Ghosn, cựu chủ tịch hãng xe Nissan, theo yêu cầu của cơ quan điều tra Nhật Bản sau khi ông tẩu thoát một cách bí ẩn dù đang bị quản thúc tại gia ở Tokyo.
06 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, Samsung chính thức xác nhận rằng sự kiện ra mắt Galaxy S11 sẽ diễn ra vào ngày 11/02/2020.
05 Tháng Giêng 2020
Ba hãng hàng không Trung Đông đã dừng các chặng khứ hồi đến thủ đô Iraq.
05 Tháng Giêng 2020
Khoảng đầu tháng 01/2020, các đại sứ NATO sẽ họp khẩn cấp ở Brussels để thảo luận về Trung Đông sau khi Mỹ không kích giết tướng Iran Soleimani.