Samsung Galaxy S8 Có Thể Sẽ Có Màn Hình UHD Và Camera Kép

19 Tháng Sáu 201610:00 CH(Xem: 24644)
Samsung Galaxy S8 Có Thể Sẽ Có Màn Hình UHD Và Camera Kép
blank
Trung tuần tháng 06/2016, một số nguồn tin cho biết, Samsung Galaxy S8 sẽ có module ống kính camera kép được chế tạo bởi Samsung Motors.

Trong khi đó, Apple lại được đồn đoán là sẽ không trang bị camera kép cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus ra mắt cuối năm 2016. Còn Samsung có vẻ như đang bận rộn kết hợp camera kép cùng với các tinh chỉnh phần mềm cần thiết để người dùng có thể tận dụng triệt để các lợi thế của camera kép trên Galaxy S8.

Dường như Samsung sẽ không hoãn lại kế hoạch camera kép mà sẽ tận dụng cơ hội để chiếm được thế thượng phong trong cuộc đua trên thị trường smartphone. Ngoài ra, nguồn tin còn cho rằng Galaxy S8 sẽ có màn hình độ phân giải 4K (2160 x 3840 pixel). Việc trang bị độ phân giải 4K cho Galaxy S8 là để đáp ứng nhu cầu của các nội dung VR trên smartphone. Màn hình độ phân giải 4K sẽ tiêu hao rất nhiều dung lượng pin, và hiện chưa rõ cách giải quyết vấn đề pin của Samsung.

Tính đến tháng 06/2016, Galaxy S8 được tiết lộ là sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 830, được xử lý trên kiến trúc FinFET 10nm nên mạnh mẽ và sử dụng điện năng hiệu quả hơn so với Snapdragon 820. Cũng chưa rõ liệu Samsung có giữ chuẩn chống bụi và nước IP68 cho S8 hay không. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
534Vote
410Vote
39Vote
28Vote
18Vote
3.869
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
20 Tháng Chín 2019
Từ lâu, giới thạo tin đã tin rằng, Samsung sẽ thực hiện một cuộc cách mạng lớn trên Galaxy S11 ra mắt vào đầu năm 2020, sau những thay đổi chưa tích cực trên thế hệ Galaxy S10.
20 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, một nhóm nhà khoa học tại Đại học Michigan, Mỹ đã phát triển được tấm pin năng lượng Mặt Trời trong suốt như kính cửa sổ. Với khám phá mới, họ kỳ vọng pin năng lượng Mặt Trời sẽ không chỉ là những tấm panel tối màu lắp trên mái nhà, mà thay vào đó có thể trở thành cửa sổ từng ngôi nhà cho ánh sáng chiếu qua, hoặc lắp toàn bộ kính xung quanh những tòa nhà cao tầng, vừa đẹp vừa có thể tạo ra năng lượng sạch.
20 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, Bob Iger - Giám đốc điều hành của Disney, đồng thời cũng vừa từ chức khỏi Hội đồng quản trị của Apple sẽ ra mắt một cuốn sách vào cuối tháng. Iger đã chia sẻ một số trích đoạn quan trọng về Steve Jobs - đối tác, đồng nghiệp và là người bạn thân thiết của ông.
20 Tháng Chín 2019
Tựa những sợi tơ trời – mảnh dẻ và tinh tế - những sợi khí sốc, phát sáng được phủ khắp trời phía Chòm sao Thiên Nga (Chòm Cygnus).
20 Tháng Chín 2019
Khoảng giữa tháng 09/2019, có vẻ như Facebook vẫn chưa có ý định từ bỏ phát triển các thiết bị phần cứng, nhằm kết nối mọi người trên thế giới. Hãng đã tiếp tục ra mắt Portal TV, một thiết bị giúp biến chiếc TV thành công cụ chat video.
20 Tháng Chín 2019
Lệnh cấm của Mỹ đối với Huawei vẫn đang tiếp tục ảnh hưởng đến công ty, khi tư cách thành viên của họ trong nhiều nhóm lợi ích khác nhau liên tục bị đe dọa.