Samsung Galaxy S8 Có Thể Sẽ Có Màn Hình UHD Và Camera Kép

19 Tháng Sáu 201610:00 CH(Xem: 24714)
Samsung Galaxy S8 Có Thể Sẽ Có Màn Hình UHD Và Camera Kép
blank
Trung tuần tháng 06/2016, một số nguồn tin cho biết, Samsung Galaxy S8 sẽ có module ống kính camera kép được chế tạo bởi Samsung Motors.

Trong khi đó, Apple lại được đồn đoán là sẽ không trang bị camera kép cho iPhone 7 và iPhone 7 Plus ra mắt cuối năm 2016. Còn Samsung có vẻ như đang bận rộn kết hợp camera kép cùng với các tinh chỉnh phần mềm cần thiết để người dùng có thể tận dụng triệt để các lợi thế của camera kép trên Galaxy S8.

Dường như Samsung sẽ không hoãn lại kế hoạch camera kép mà sẽ tận dụng cơ hội để chiếm được thế thượng phong trong cuộc đua trên thị trường smartphone. Ngoài ra, nguồn tin còn cho rằng Galaxy S8 sẽ có màn hình độ phân giải 4K (2160 x 3840 pixel). Việc trang bị độ phân giải 4K cho Galaxy S8 là để đáp ứng nhu cầu của các nội dung VR trên smartphone. Màn hình độ phân giải 4K sẽ tiêu hao rất nhiều dung lượng pin, và hiện chưa rõ cách giải quyết vấn đề pin của Samsung.

Tính đến tháng 06/2016, Galaxy S8 được tiết lộ là sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 830, được xử lý trên kiến trúc FinFET 10nm nên mạnh mẽ và sử dụng điện năng hiệu quả hơn so với Snapdragon 820. Cũng chưa rõ liệu Samsung có giữ chuẩn chống bụi và nước IP68 cho S8 hay không. Các thông tin mới sẽ được cập nhật sớm nhất có thể.
534Vote
410Vote
39Vote
28Vote
18Vote
3.869
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, theo tài liệu nội bộ phát cho Apple Store và nhà cung cấp dịch vụ bảo hành ủy quyền Apple (AASP), Apple đã phát hiện vấn đề với bảng mạch logic trên MacBook Air 2018. Công ty sẽ thay miễn phí linh kiện bị lỗi trên các máy bị ảnh hưởng, đồng thời gửi email đến khách hàng để thông báo thiết bị của họ thuộc diện thay bảng mạch logic. Công ty không nêu chi tiết lỗi hay biểu hiện của lỗi là gì.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, UAE, một quốc gia Trung Đông vốn rất dồi dào trữ lượng dầu mỏ đã đưa vào vận hành nhà máy điện Mặt Trời lớn nhất thế giới, có tên là Noor Abu Dhabi. Quy mô của nhà máy bao gồm 3.2 triệu tấm pin Mặt Trời cho ra công suất lớn nhất đạt 1.177 megawatts (MW). Nó lớn hơn rất nhiều so với công suất 569MW của nhà máy điện Mặt Trời lớn nhất tại Mỹ.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, theo báo chí địa phương, chính phủ Iran đổ lỗi cho máy đào tiền ảo khiến cho lưới điện trở nên mất ổn định. Truyền thông Iran dẫn lời ông Mostafa Rajabi Mashhadi, người phát ngôn Bộ Năng lượng, cho biết tiêu thụ điện tăng 7% chỉ riêng trong tháng 06/2019.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, Facebook đã trình diễn khả năng tái tạo gương mặt 3D với đầy đủ biểu cảm chân thực nhưng chỉ cần sử dụng một bộ kính VR di động. Để đạt được thành tựu mới, các lập trình viên đã thiết kế một mạng lưới thần kinh học hỏi sự thay đổi của các nhóm cơ và nếp nhăn của da trên gương mặt, từ đó tối ưu thuật toán nhằm giảm thiểu số lượng thiết bị cần có để tái tạo một gương mặt bất kì.
02 Tháng Bảy 2019
Khoảng đầu tháng 07/2019, AMD đã lên tiếng phủ nhận tính chính xác trong báo cáo của Wall Street Journal cáo buộc liên doanh của họ với các công ty Trung Quốc đã cho phép họ truy cập vào các công nghệ bộ xử lý cao cấp có thể có các ứng dụng trong lĩnh vực quân sự. AMD khẳng định hãng làm mọi thứ đúng đắn và minh bạch, cũng như không vi phạm quy định của Mỹ.
02 Tháng Bảy 2019
Những tin nhắn mã hóa đầu cuối vẫn được sử dụng trong các ứng dụng như WhatsApp, iMessage hay Facebook Messenger, nhằm bảo mật nội dung tin nhắn của người dùng. Ngay cả các công ty công nghệ cung cấp dịch vụ cũng không thể đọc được nội dung của những tin nhắn được mã hóa, vì vậy các cơ quan thực thi pháp luật cũng không thể kiểm soát được.