Samsung Phát Triển Smartphone Màn Hình Dẻo, Google "Tậu" Ứng Dụng Nhắn Tin Emu

09 Tháng Tám 201412:03 SA(Xem: 17130)
Samsung Phát Triển Smartphone Màn Hình Dẻo, Google "Tậu" Ứng Dụng Nhắn Tin Emu
1. Google mua ứng dụng nhắn tin tích hợp trợ lí ảo Emu

Với thương vụ này, Google sẽ gia tăng sức mạnh cho cả trợ lý ảo Google Now và dịch vụ nhắn tin Hangouts. Khoản tiền mà Google bỏ ra để mua Emu không được tiết lộ. Ứng dụng Emu có mặt trên cả iOS và Android được Gummi Hafsteinsson, cựu phó chủ tịch mảng Siri của Apple xây dựng sau khi rời khỏi vị trí tại Quả táo. Dù là một dịch vụ nhắn tin nhưng Emu mang trong mình dáng dấp của Siri và Google Now do có thể thêm thắt các thông tin bổ trợ vào cuộc hội thoại của bạn và bạn bè. Với khả năng nhận diện vị trí và trí thông minh nhân tạo, Emu sẽ hiển thị nhiều chủ đề như địa điểm thú vị, các bộ phim đang trình chiếu hoặc lên lịch, đặt bàn tại các nhà hàng.

Samsung Phát Triển Smartphone Màn Hình Dẻo, Google Tậu Ứng Dụng Nhắn Tin Emu 0
2. Phát hiện HTC M8 chạy Windows Phone tại Châu Âu

Mới đây, phiên bản HTC M8 chạy Windows Phone 8.1 đã bất ngờ xuất hiện trên website của hãng viễn thông Hà Lan Telfort. Trên trang chủ của Telfort, dù không thực sự lớn khi đặt cạnh iPhone 5s và Galaxy S4 nhưng HTC M8 Windows Phone vẫn cho thấy giao diện người dùng Live Tile đặc trưng. Rất có thể, chiếc HTC M8 chạy Windows Phone 8.1 này sẽ mang tên HTC W8 và sở hữu bộ khung phần cứng không thay đổi nhiều so với HTC M8 Android.

blank
3. Samsung phát triển điện thoại màn hình dẻo

Báo cáo mới nhất từ ZDNet khẳng định rằng Samsung đang phát triển thế hệ smartphone mới sở hữu màn hình dẻo độc đáo với thiết kế tràn sang viền và bao trọn 2 phần cạnh máy. Báo cáo cũng nói rằng chưa rõ Samsung sẽ sản xuất chiếc điện thoại này ở quy mô đại trà hay giới hạn. Trước đó, Samsung cũng đã đăng ký bằng sáng chế về thiết kế smartphone này.

blank
4. Sony sắp ra mắt tablet mới

Sony có thể sẽ ra mắt máy tính bảng mới của mình vào IFA năm nay. Chiếc máy tính bảng này sẽ có tên mã SGP621. Giới thạo tin cho rằng đây sẽ là tablet cỡ nhỏ với cấu hình cao cấp giống như Xperia Tablet Z và Xperia Tablet Z2. Tuy nhiên, thông số cụ thể của sản phẩm này vẫn chưa được tiết lộ.

blank
Theo: http://genk.vn
53Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
3.65
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
05 Tháng Tư 2020
Một người đàn ông 63 tuổi ở Philippines đã bị cảnh sát bắn chết sau khi đe dọa các nhân viên y tế vì bị nhắc nhở không đeo khẩu trang.
05 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Ireland, Leo Varadkar, đã tái ghi danh với tư cách bác sĩ và sẽ làm việc một ca trong tuần, góp phần trong cuộc chiến chống lại đại dịch Covid-19
05 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe sẽ tuyên bố tình trạng khẩn cấp đối với đại dịch coronavirus (Covid-19) vào đầu ngày thứ Ba (07/04/2020), khi số ca nhiễm đạt 1,000 tại thủ đô Tokyo.
05 Tháng Tư 2020
Công ty cho biết sẽ xóa các video vi phạm chính sách.
05 Tháng Tư 2020
Thủ tướng Anh Boris Johnson được đưa tới bệnh viện để kiểm tra sức khỏe hôm Chủ nhật (05/04/2020), 10 ngày sau khi ông xét nghiệm dương tính với Covid-19.
03 Tháng Tư 2020
Hôm thứ Năm (02/04/2020), Google đã công bố báo cáo cho 131 quốc gia, cho thấy liệu các chuyến đi lại tới cửa hàng, công viên và nơi làm việc có giảm trong tháng 03/2020 hay không