Samsung Phát Triển Smartphone Màn Hình Dẻo, Google "Tậu" Ứng Dụng Nhắn Tin Emu

09 Tháng Tám 201412:03 SA(Xem: 16908)
Samsung Phát Triển Smartphone Màn Hình Dẻo, Google "Tậu" Ứng Dụng Nhắn Tin Emu
1. Google mua ứng dụng nhắn tin tích hợp trợ lí ảo Emu

Với thương vụ này, Google sẽ gia tăng sức mạnh cho cả trợ lý ảo Google Now và dịch vụ nhắn tin Hangouts. Khoản tiền mà Google bỏ ra để mua Emu không được tiết lộ. Ứng dụng Emu có mặt trên cả iOS và Android được Gummi Hafsteinsson, cựu phó chủ tịch mảng Siri của Apple xây dựng sau khi rời khỏi vị trí tại Quả táo. Dù là một dịch vụ nhắn tin nhưng Emu mang trong mình dáng dấp của Siri và Google Now do có thể thêm thắt các thông tin bổ trợ vào cuộc hội thoại của bạn và bạn bè. Với khả năng nhận diện vị trí và trí thông minh nhân tạo, Emu sẽ hiển thị nhiều chủ đề như địa điểm thú vị, các bộ phim đang trình chiếu hoặc lên lịch, đặt bàn tại các nhà hàng.

Samsung Phát Triển Smartphone Màn Hình Dẻo, Google Tậu Ứng Dụng Nhắn Tin Emu 0
2. Phát hiện HTC M8 chạy Windows Phone tại Châu Âu

Mới đây, phiên bản HTC M8 chạy Windows Phone 8.1 đã bất ngờ xuất hiện trên website của hãng viễn thông Hà Lan Telfort. Trên trang chủ của Telfort, dù không thực sự lớn khi đặt cạnh iPhone 5s và Galaxy S4 nhưng HTC M8 Windows Phone vẫn cho thấy giao diện người dùng Live Tile đặc trưng. Rất có thể, chiếc HTC M8 chạy Windows Phone 8.1 này sẽ mang tên HTC W8 và sở hữu bộ khung phần cứng không thay đổi nhiều so với HTC M8 Android.

blank
3. Samsung phát triển điện thoại màn hình dẻo

Báo cáo mới nhất từ ZDNet khẳng định rằng Samsung đang phát triển thế hệ smartphone mới sở hữu màn hình dẻo độc đáo với thiết kế tràn sang viền và bao trọn 2 phần cạnh máy. Báo cáo cũng nói rằng chưa rõ Samsung sẽ sản xuất chiếc điện thoại này ở quy mô đại trà hay giới hạn. Trước đó, Samsung cũng đã đăng ký bằng sáng chế về thiết kế smartphone này.

blank
4. Sony sắp ra mắt tablet mới

Sony có thể sẽ ra mắt máy tính bảng mới của mình vào IFA năm nay. Chiếc máy tính bảng này sẽ có tên mã SGP621. Giới thạo tin cho rằng đây sẽ là tablet cỡ nhỏ với cấu hình cao cấp giống như Xperia Tablet Z và Xperia Tablet Z2. Tuy nhiên, thông số cụ thể của sản phẩm này vẫn chưa được tiết lộ.

blank
Theo: http://genk.vn
53Vote
40Vote
30Vote
21Vote
11Vote
3.65
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
17 Tháng Mười Một 2020
Thụy Điển, từng nổi tiếng vì từ chối phong tỏa trong thời gian xảy ra làn sóng Covid-19 đầu tiên, dường như đang thay đổi phương pháp đối phó đại dịch.
17 Tháng Mười Một 2020
Thời gian là một đêm tháng Bảy, trên đảo Crete của Hy Lạp, và bầu trời thật ngoạn mục.
17 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), một quan chức cấp cao của Trung Quốc cho biết Bắc Kinh đang tiến hành các động thái nhằm cải cách hiến pháp của Hong Kong, bao gồm cả hệ thống tư pháp của đặc khu.
17 Tháng Mười Một 2020
Các chiến lược gia của ngân hàng đầu tư Morgan Stanley dự báo rằng sự phục hồi kinh tế theo “hình chữ V”
16 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (17/11/2020), tập đoàn Huawei Technologies cho biết sẽ bán toàn bộ mảng kinh doanh smartphone Honor lại cho một liên doanh tại Trung Quốc, nhằm giúp Honor duy trì tiếp cận với các linh kiện quan trọng trong bối cảnh Huawei bị Mỹ cấm vận.
16 Tháng Mười Một 2020
Hai hãng hàng không lớn nhất của Hàn Quốc có kế hoạch sáp nhập thông qua việc Korean Air mua lại Asiana Airlines với giá 1,800 tỷ won (khoảng 1.6 tỷ USD).