Samsung Công Bố Đầu Tư 1.2 Tỷ USD Cho Internet Of Things

23 Tháng Sáu 201612:00 SA(Xem: 19412)
Samsung Công Bố Đầu Tư 1.2 Tỷ USD Cho Internet Of Things
blank
Hạ tuần tháng 06/2016, Samsung công bố sẽ đầu tư 1.2 tỷ USD cho việc phát triển sản phẩm Internet of Things (Đồ dùng kết nối) ở Mỹ trong vòng 4 năm tới.

Được biết, khoản đầu tư sẽ không chỉ tập trung cho nội bộ Samsung mà còn cho những công ty khởi nghiệp được đánh giá là có tiềm năng. Oh-Hyun Kwon, phó chủ tịch Samsung cho biết hãng muốn các thiết bị Internet of Things (Đồ dùng kết nối) tập trung vào con người, khai thác các cơ hội thay đổi cuộc sống của mọi người, đặc biệt là với những người cao tuổi.

Ngoài ra, Samsung cũng bày tỏ tham vọng thay đổi ngành y tế với Internet of Things (Đồ dùng kết nối). Mục tiêu hướng đến là giúp kéo dài tuổi thọ của con người, cải thiện sức khỏe và tiết kiệm các chi phí xã hội.


Oh-Hyun Kwon nhận định với các nhà hoạch định chính sách và cả ngành công nghiệp rằng để Internet of Things phát triển cần 2 yếu tố: “mở” và “hợp tác”. Trong đó, “mở” có nghĩa là các nền tảng Internet of Things có thể được truy cập bởi tất cả mọi người, và các công nghệ Internet of Things cần phải nói chuyện và hợp tác với nhau. Samsung cũng là một trong những đồng sáng lập của “Diễn đàn đối thoại chiến lược Internet of Things quốc tế” (National IoT Strategy Dialogue), được tổ chức bởi Hội đồng ngành Công nghệ Thông tin (Information Technology Industry Council)  – sẽ thiết kế ra một chiến lược Internet of Things phục vụ cho lợi ích của các cá nhân, cộng đồng, các nhà cải cách cùng nền kinh tế Mỹ.
58Vote
41Vote
32Vote
25Vote
13Vote
3.319
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
06 Tháng Năm 2020
Biện pháp kiểm dịch bắt buộc ở Colombia sẽ được kéo dài thêm hai tuần nữa khi đất nước đang cố gắng ngăn chặn sự lây lan của đại dịch Covid-19
06 Tháng Năm 2020
Một phân tích gene mới về virus Covid-19 được lấy từ hơn 7,600 bệnh nhân khắp thế giới cho thấy virus xuất hiện và lây nhanh ở người từ cuối năm 2019.
05 Tháng Năm 2020
Anh và Mỹ đã đưa ra một cảnh báo chung rằng các gián điệp mạng đang nhắm mục tiêu vào ngành y tế.
05 Tháng Năm 2020
Canada đã phái các y tá đến một cộng đồng bản địa xa xôi phía Bắc bị virus Covid-19 tấn công mạnh mẽ để tiến hành xét nghiệm và hỗ trợ chăm sóc sức khỏe
05 Tháng Năm 2020
Pháp cáo buộc Apple đã làm suy yếu những nỗ lực của họ trong việc ngăn chặn sự lây lan của dịch viêm đường hô hấp cấp Covid-19
05 Tháng Năm 2020
trẻ em đang truy cập Internet ở độ tuổi ngày càng nhỏ hơn, trực tuyến lâu hơn và có nguy cơ bị bắt nạt trên mạng cao hơn vì đại dịch Covid-19 cầm chân chúng ở nhà.