Samsung Công Bố Đầu Tư 1.2 Tỷ USD Cho Internet Of Things

23 Tháng Sáu 201612:00 SA(Xem: 19503)
Samsung Công Bố Đầu Tư 1.2 Tỷ USD Cho Internet Of Things
blank
Hạ tuần tháng 06/2016, Samsung công bố sẽ đầu tư 1.2 tỷ USD cho việc phát triển sản phẩm Internet of Things (Đồ dùng kết nối) ở Mỹ trong vòng 4 năm tới.

Được biết, khoản đầu tư sẽ không chỉ tập trung cho nội bộ Samsung mà còn cho những công ty khởi nghiệp được đánh giá là có tiềm năng. Oh-Hyun Kwon, phó chủ tịch Samsung cho biết hãng muốn các thiết bị Internet of Things (Đồ dùng kết nối) tập trung vào con người, khai thác các cơ hội thay đổi cuộc sống của mọi người, đặc biệt là với những người cao tuổi.

Ngoài ra, Samsung cũng bày tỏ tham vọng thay đổi ngành y tế với Internet of Things (Đồ dùng kết nối). Mục tiêu hướng đến là giúp kéo dài tuổi thọ của con người, cải thiện sức khỏe và tiết kiệm các chi phí xã hội.


Oh-Hyun Kwon nhận định với các nhà hoạch định chính sách và cả ngành công nghiệp rằng để Internet of Things phát triển cần 2 yếu tố: “mở” và “hợp tác”. Trong đó, “mở” có nghĩa là các nền tảng Internet of Things có thể được truy cập bởi tất cả mọi người, và các công nghệ Internet of Things cần phải nói chuyện và hợp tác với nhau. Samsung cũng là một trong những đồng sáng lập của “Diễn đàn đối thoại chiến lược Internet of Things quốc tế” (National IoT Strategy Dialogue), được tổ chức bởi Hội đồng ngành Công nghệ Thông tin (Information Technology Industry Council)  – sẽ thiết kế ra một chiến lược Internet of Things phục vụ cho lợi ích của các cá nhân, cộng đồng, các nhà cải cách cùng nền kinh tế Mỹ.
58Vote
41Vote
32Vote
25Vote
13Vote
3.319
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
02 Tháng Ba 2020
Giá cổ phiếu ở Châu Á đã tăng sau khi ngân hàng trung ương Nhật Bản hứa sẽ giúp bảo vệ thị trường khỏi tác động của coronavirus.
02 Tháng Ba 2020
Associated Press đưa tin, Sharp có kế hoạch bắt đầu sản xuất khẩu trang hàng loạt tại một trong các nhà máy của mình ở Nhật Bản để đáp ứng nhu cầu gia tăng do sự bùng phát của coronavirus (Covid-19)
02 Tháng Ba 2020
Samsung Electronics đã bắt đầu xây dựng một trung tâm nghiên cứu và phát triển (R&D) trị giá khoảng 220 triệu USD tại Việt Nam, công ty Hàn Quốc cho biết hôm thứ Hai (02/03/2020).
02 Tháng Ba 2020
Quỹ quốc gia trị giá 1,000 tỷ USD của Na Uy sẽ cấm hoặc ít nhất là đưa vào quản chế bốn công ty vì lượng khí thải nhà kính khổng lồ, để buộc họ thay đổi.
01 Tháng Ba 2020
Các hình ảnh vệ tinh NASA cho thấy sự sụt giảm đáng kể về mức độ ô nhiễm ở Trung Quốc, được cho là phần nào liên quan đến dịch coronavirus.
01 Tháng Ba 2020
Nhật Bản sẽ công bố loạt biện pháp mới để ngăn chặn sự lây lan của đại dịch coronavirus (Covid-19) và giảm thiểu thiệt hại nó gây ra cho nền kinh tế