Samsung Công Bố Đầu Tư 1.2 Tỷ USD Cho Internet Of Things

23 Tháng Sáu 201612:00 SA(Xem: 19624)
Samsung Công Bố Đầu Tư 1.2 Tỷ USD Cho Internet Of Things
blank
Hạ tuần tháng 06/2016, Samsung công bố sẽ đầu tư 1.2 tỷ USD cho việc phát triển sản phẩm Internet of Things (Đồ dùng kết nối) ở Mỹ trong vòng 4 năm tới.

Được biết, khoản đầu tư sẽ không chỉ tập trung cho nội bộ Samsung mà còn cho những công ty khởi nghiệp được đánh giá là có tiềm năng. Oh-Hyun Kwon, phó chủ tịch Samsung cho biết hãng muốn các thiết bị Internet of Things (Đồ dùng kết nối) tập trung vào con người, khai thác các cơ hội thay đổi cuộc sống của mọi người, đặc biệt là với những người cao tuổi.

Ngoài ra, Samsung cũng bày tỏ tham vọng thay đổi ngành y tế với Internet of Things (Đồ dùng kết nối). Mục tiêu hướng đến là giúp kéo dài tuổi thọ của con người, cải thiện sức khỏe và tiết kiệm các chi phí xã hội.


Oh-Hyun Kwon nhận định với các nhà hoạch định chính sách và cả ngành công nghiệp rằng để Internet of Things phát triển cần 2 yếu tố: “mở” và “hợp tác”. Trong đó, “mở” có nghĩa là các nền tảng Internet of Things có thể được truy cập bởi tất cả mọi người, và các công nghệ Internet of Things cần phải nói chuyện và hợp tác với nhau. Samsung cũng là một trong những đồng sáng lập của “Diễn đàn đối thoại chiến lược Internet of Things quốc tế” (National IoT Strategy Dialogue), được tổ chức bởi Hội đồng ngành Công nghệ Thông tin (Information Technology Industry Council)  – sẽ thiết kế ra một chiến lược Internet of Things phục vụ cho lợi ích của các cá nhân, cộng đồng, các nhà cải cách cùng nền kinh tế Mỹ.
58Vote
41Vote
32Vote
25Vote
13Vote
3.319
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
28 Tháng Mười Một 2019
Tội phạm Trung Quốc đóng giả cảnh sát, công tố viên để lừa đảo trực tuyến chuyển hướng sang Đông Nam Á khi bị trấn áp tại quê nhà.
27 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, đặc phái viên Thổ Nhĩ Kỳ đã không ký kế hoạch phòng thủ của NATO ở vùng Baltic và Ba Lan vì mâu thuẫn về người Kurd tại Syria.
27 Tháng Mười Một 2019
Ủy ban Tư pháp Hạ viện Mỹ mời ông Trump tới phiên điều trần luận tội đầu tiên của cơ quan, dự kiến diễn ra vào sáng 04/12/2019.
27 Tháng Mười Một 2019
Việc iPhone sản xuất ngoài Trung Quốc mà dành cho thị trường toàn cầu là điều chưa từng xảy ra
27 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 11/2019, ngoại trưởng Mỹ Mike Pompeo nói chiến thắng của phe dân chủ Hong Kong là kết quả của "bầu cử cấp quận tự do, công bằng và hòa bình".
27 Tháng Mười Một 2019
Nhà Trắng bị lực lượng Mật vụ phong tỏa khoảng 20 phút sau khi một máy bay xâm phạm không phận thủ đô Washington.