Samsung Công Bố Đầu Tư 1.2 Tỷ USD Cho Internet Of Things

23 Tháng Sáu 201612:00 SA(Xem: 19777)
Samsung Công Bố Đầu Tư 1.2 Tỷ USD Cho Internet Of Things
blank
Hạ tuần tháng 06/2016, Samsung công bố sẽ đầu tư 1.2 tỷ USD cho việc phát triển sản phẩm Internet of Things (Đồ dùng kết nối) ở Mỹ trong vòng 4 năm tới.

Được biết, khoản đầu tư sẽ không chỉ tập trung cho nội bộ Samsung mà còn cho những công ty khởi nghiệp được đánh giá là có tiềm năng. Oh-Hyun Kwon, phó chủ tịch Samsung cho biết hãng muốn các thiết bị Internet of Things (Đồ dùng kết nối) tập trung vào con người, khai thác các cơ hội thay đổi cuộc sống của mọi người, đặc biệt là với những người cao tuổi.

Ngoài ra, Samsung cũng bày tỏ tham vọng thay đổi ngành y tế với Internet of Things (Đồ dùng kết nối). Mục tiêu hướng đến là giúp kéo dài tuổi thọ của con người, cải thiện sức khỏe và tiết kiệm các chi phí xã hội.


Oh-Hyun Kwon nhận định với các nhà hoạch định chính sách và cả ngành công nghiệp rằng để Internet of Things phát triển cần 2 yếu tố: “mở” và “hợp tác”. Trong đó, “mở” có nghĩa là các nền tảng Internet of Things có thể được truy cập bởi tất cả mọi người, và các công nghệ Internet of Things cần phải nói chuyện và hợp tác với nhau. Samsung cũng là một trong những đồng sáng lập của “Diễn đàn đối thoại chiến lược Internet of Things quốc tế” (National IoT Strategy Dialogue), được tổ chức bởi Hội đồng ngành Công nghệ Thông tin (Information Technology Industry Council)  – sẽ thiết kế ra một chiến lược Internet of Things phục vụ cho lợi ích của các cá nhân, cộng đồng, các nhà cải cách cùng nền kinh tế Mỹ.
58Vote
41Vote
32Vote
25Vote
13Vote
3.319
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/209, Nhật Bản cho biết đang thắt chặt việc kiểm soát xuất khẩu đối với các vật liệu công nghệ cao sử dụng trong màn hình và chip smartphone sang Hàn Quốc, giữa lúc căng thẳng leo thang trong quan hệ hai nước do các tranh cãi xung quanh việc ép người Hàn Quốc làm việc cho các công ty Nhật Bản trong thời kỳ thế chiến thứ Hai.
25 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, Tesla báo cáo kết quả tài chính Q2/2019, với số lượng xe xuất xưởng cao nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên, hãng vẫn thua lỗ tới 408 triệu USD. Trong quý đầu năm, Tesla thua lỗ 702 triệu USD, khiến cho hai quý đầu năm 2019 công ty đã thua lỗ tới hơn 1 tỷ USD.
25 Tháng Bảy 2019
Khoảng cuối tháng 07/2019, LG Display đang tích cực nâng cao năng lực sản xuất tấm nền OLED để sớm có được ngày càng nhiều đơn hàng quan trọng khi Apple được cho sẽ sớm chuyển từ màn LCD sang dùng toàn bộ màn OLED vào năm 2020.
25 Tháng Bảy 2019
Trong những nét cọ của bụi liên sao và khí hydro phát sáng, cảnh trời tuyệt đẹp quý vị đang xem được vẽ trên mặt phẳng của Dải Ngân hà của chúng ta ở gần đầu phía bắc của vùng tối Great Rift và chòm sao Thiên Nga (Cygnus / the Swan).
25 Tháng Bảy 2019
Nếu đang sử dụng VLC để nghe nhạc xem phim, người dùng nên cẩn thận bởi phần mềm phát nội dung đa phương tiện VLC đang bị một lỗi bảo mật rất nghiêm trọng, vừa được công ty bảo mật của Đức phát hiện và tiềm năng có thể bị khai thác để cài mã độc.
25 Tháng Bảy 2019
Tương tự như năm 2018, Apple cũng sẽ ra mắt 3 phiên bản iPhone 11 mới vào sự kiện tháng 09/2019. Các mẫu iPhone mới được cho là sẽ chạy trên con chip Apple A13 7nm, với tên mã nội bộ là Cebu (model T8030).