Samsung Công Bố Đầu Tư 1.2 Tỷ USD Cho Internet Of Things

23 Tháng Sáu 201612:00 SA(Xem: 19324)
Samsung Công Bố Đầu Tư 1.2 Tỷ USD Cho Internet Of Things
blank
Hạ tuần tháng 06/2016, Samsung công bố sẽ đầu tư 1.2 tỷ USD cho việc phát triển sản phẩm Internet of Things (Đồ dùng kết nối) ở Mỹ trong vòng 4 năm tới.

Được biết, khoản đầu tư sẽ không chỉ tập trung cho nội bộ Samsung mà còn cho những công ty khởi nghiệp được đánh giá là có tiềm năng. Oh-Hyun Kwon, phó chủ tịch Samsung cho biết hãng muốn các thiết bị Internet of Things (Đồ dùng kết nối) tập trung vào con người, khai thác các cơ hội thay đổi cuộc sống của mọi người, đặc biệt là với những người cao tuổi.

Ngoài ra, Samsung cũng bày tỏ tham vọng thay đổi ngành y tế với Internet of Things (Đồ dùng kết nối). Mục tiêu hướng đến là giúp kéo dài tuổi thọ của con người, cải thiện sức khỏe và tiết kiệm các chi phí xã hội.


Oh-Hyun Kwon nhận định với các nhà hoạch định chính sách và cả ngành công nghiệp rằng để Internet of Things phát triển cần 2 yếu tố: “mở” và “hợp tác”. Trong đó, “mở” có nghĩa là các nền tảng Internet of Things có thể được truy cập bởi tất cả mọi người, và các công nghệ Internet of Things cần phải nói chuyện và hợp tác với nhau. Samsung cũng là một trong những đồng sáng lập của “Diễn đàn đối thoại chiến lược Internet of Things quốc tế” (National IoT Strategy Dialogue), được tổ chức bởi Hội đồng ngành Công nghệ Thông tin (Information Technology Industry Council)  – sẽ thiết kế ra một chiến lược Internet of Things phục vụ cho lợi ích của các cá nhân, cộng đồng, các nhà cải cách cùng nền kinh tế Mỹ.
58Vote
41Vote
32Vote
25Vote
13Vote
3.319
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
26 Tháng Mười Một 2020
Theo nhà dịch tễ học hàng đầu của Thụy Điển, hầu như không có dấu hiệu nào cho thấy miễn dịch cộng đồng đang giúp nước họ chống lại Covid-19.
25 Tháng Mười Một 2020
Theo dự báo mới nhất của Hiệp hội Vận tải Hàng không Quốc tế (IATA), đại dịch Covid-19 sẽ gây thiệt hại lớn cho ngành hàng không toàn cầu trong giai đoạn 2020-2021.
25 Tháng Mười Một 2020
Sau khi các hãng dược phẩm Mỹ và Anh lần lượt công bố kết quả thử nghiệm khả quan vaccine phòng Covid-19, Nga cũng tuyên bố sẽ bán vaccine Covid-19 với giá rẻ hơn và đặt mục tiêu sản xuất 1 tỷ liều trong năm 2021.
25 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Financial Times, Facebook đang lên kế hoạch “lấy lòng” ông Biden bằng các chiến dịch tập trung vào Covid-19 và biến đổi khí hậu.
25 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Nikkei, Foxconn, còn được biết đến là Hon Hai precision Industry đang lên kế hoạch mở rộng hoạt động sản xuất tại Việt Nam với khoản đầu tư 270 triệu USD.
25 Tháng Mười Một 2020
Các nhóm của ông Biden ngay lập tức tiếp cận tất cả cơ quan chính phủ khi chỉ còn 57 ngày tiếp quản công việc Nhà Trắng trước lễ nhậm chức.