Google Sẽ Thông Báo Chính Sách Cập Nhật Cho Nexus

22 Tháng Sáu 20167:00 CH(Xem: 22817)
Google Sẽ Thông Báo Chính Sách Cập Nhật Cho Nexus
blank
Hạ tuần tháng 06/2016, Google thông báo chính sách cập nhật cho Nexus. Theo đó, các thiết bị Nexus sẽ được đảm bảo cập nhật lên các bản Android mới nhất ít nhất là 2 năm kể từ khi ra mắt. Ngoài ra, các bản vá bảo mật hàng tháng cũng sẽ được đưa ra trong vòng 3 năm, và ít nhất là một năm rưỡi kể từ ngày thiết bị không còn được bán trên Play Store.

Chẳng hạn như, nếu chiếc Nexus 6PP được ra mắt trong tháng 07/2016, chắc chắn máy sẽ được lên Android mới nhất cho đến tháng 07/2018, được cập nhật bản vá bảo mật đến tháng 7/2019. Nếu Nexus 6PP  ngừng bán trên Play Store vào tháng 05/2017 thì vẫn sẽ tiếp tục được cập nhật bảo mật đến tháng 11/2018, cho dù đã vượt quá 3 năm từ ngày ra mắt.

Các thiết bị vẫn còn được cập nhật bản Android mới nhất từ Google bao gồm: Nexus 5X, Nexus 6P, Nexus 6, Nexus 5, Nexus 4, Nexus 9, Nexus 7, Nexus 10. Danh sách một số thiết bị Nexus mà Google đưa ra về việc không đảm bảo cập nhật Android phiên bản mới kể từ sau:
522Vote
49Vote
316Vote
216Vote
110Vote
3.273
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
27 Tháng Ba 2020
Bobbi Johnson, một công nhân tại một nhà kho của Amazon ở phía nam Detroit, lần đầu tiên nghe ngóng được những tin đồn trên Facebook vào cuối tuần qua.
27 Tháng Ba 2020
Khi hàng ngàn công dân và người hồi hương trở về Hong Kong, nhiều người tìm nơi ở trong các khách sạn, sợ rằng những căn hộ chật chội ở một trong những thị trường bất động sản đắt đỏ nhất thế giới có thể khiến gia đình hoặc bạn bè gặp nguy hiểm
27 Tháng Ba 2020
Canada đã dứt khoát từ chối đề nghị của Mỹ về việc triển khai quân đội dọc theo biên giới nhằm giúp chống lại sự lây lan của dịch bệnh coronavirus (Covid-19)
26 Tháng Ba 2020
Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký thành luật một đạo luật tăng cường hỗ trợ của Mỹ cho Đài Loan trên phạm vi quốc tế, có thể sẽ gây phẫn nộ cho Trung Quốc, vốn đã vô cùng tức giận với những chỉ trích của ông Trump về việc xử lý đại dịch coronavirus (Covid-19).
26 Tháng Ba 2020
Dữ liệu được thu thập thông qua dịch vụ điện thoại 111 của NHS sẽ được phối hợp với các nguồn khác để giúp dự đoán nơi cần các thiết bị như máy thở, giường bệnh và nhân viên y tế nhất.
26 Tháng Ba 2020
Hôm thứ Năm (26/03/2020), các nhà lãnh đạo của Nhóm G20 cam kết sẽ bơm hơn 5,000 tỷ USD vào nền kinh tế toàn cầu để hạn chế thiệt hại về công việc và thu nhập do đại dịch Covid-19 gây ra, và “sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để vượt qua đại dịch”.