Google Sẽ Thông Báo Chính Sách Cập Nhật Cho Nexus

22 Tháng Sáu 20167:00 CH(Xem: 22874)
Google Sẽ Thông Báo Chính Sách Cập Nhật Cho Nexus
blank
Hạ tuần tháng 06/2016, Google thông báo chính sách cập nhật cho Nexus. Theo đó, các thiết bị Nexus sẽ được đảm bảo cập nhật lên các bản Android mới nhất ít nhất là 2 năm kể từ khi ra mắt. Ngoài ra, các bản vá bảo mật hàng tháng cũng sẽ được đưa ra trong vòng 3 năm, và ít nhất là một năm rưỡi kể từ ngày thiết bị không còn được bán trên Play Store.

Chẳng hạn như, nếu chiếc Nexus 6PP được ra mắt trong tháng 07/2016, chắc chắn máy sẽ được lên Android mới nhất cho đến tháng 07/2018, được cập nhật bản vá bảo mật đến tháng 7/2019. Nếu Nexus 6PP  ngừng bán trên Play Store vào tháng 05/2017 thì vẫn sẽ tiếp tục được cập nhật bảo mật đến tháng 11/2018, cho dù đã vượt quá 3 năm từ ngày ra mắt.

Các thiết bị vẫn còn được cập nhật bản Android mới nhất từ Google bao gồm: Nexus 5X, Nexus 6P, Nexus 6, Nexus 5, Nexus 4, Nexus 9, Nexus 7, Nexus 10. Danh sách một số thiết bị Nexus mà Google đưa ra về việc không đảm bảo cập nhật Android phiên bản mới kể từ sau:
522Vote
49Vote
316Vote
216Vote
110Vote
3.273
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Hai 2020
Bộ kinh tế Mexico đã phát hiện một cuộc tấn công mạng vào một số máy chủ vào Chủ nhật (23/02/2020) nhưng cho biết các thông tin nhạy cảm không bị xâm phạm và đã tăng cường các biện pháp an toàn.
25 Tháng Hai 2020
Hàn Quốc đặt mục tiêu kiểm tra hơn 200,000 thành viên của nhà thờ Tân Thiên Địa, trong khi Hoa Kỳ cam kết khoảng chi 2.5 tỷ USD để chống lại dịch bệnh đang lan nhanh ra khỏi biên giới Trung Quốc, đến cả Châu Âu và Trung Đông.
25 Tháng Hai 2020
Khoảng cuối tháng 02/2020, một tòa án Trung Quốc đã kết án Gui Minhai, nhà xuất bản người Thụy Điển, 10 năm tù vì "cung cấp thông tin tình báo bất hợp pháp ở nước ngoài".
25 Tháng Hai 2020
các công ty hàng đầu của Châu Âu cần phải tăng gấp đôi mức chi tiêu hiện tại cho các dự án giảm phát thải carbon để đáp ứng mục tiêu hàng đầu của Ủy ban Châu Âu về một “khí hậu không carbon” (climate neutrality) vào năm 2050.
24 Tháng Hai 2020
Theo Reuters, Ủy ban an toàn dự kiến sẽ đưa ra các khuyến nghị cho Cơ quan an toàn giao thông đường cao tốc quốc gia (National Highway Traffic Safety Administration - NHTSA), Tesla và một cơ quan giao thông vận tải California.
24 Tháng Hai 2020
Tổng giám đốc Tổ chức Tình báo An ninh Australia cho biết đất nước đang đối mặt mối đe dọa từ gián điệp và can thiệp nước ngoài "chưa từng có".