Google Sẽ Thông Báo Chính Sách Cập Nhật Cho Nexus

22 Tháng Sáu 20167:00 CH(Xem: 23033)
Google Sẽ Thông Báo Chính Sách Cập Nhật Cho Nexus
blank
Hạ tuần tháng 06/2016, Google thông báo chính sách cập nhật cho Nexus. Theo đó, các thiết bị Nexus sẽ được đảm bảo cập nhật lên các bản Android mới nhất ít nhất là 2 năm kể từ khi ra mắt. Ngoài ra, các bản vá bảo mật hàng tháng cũng sẽ được đưa ra trong vòng 3 năm, và ít nhất là một năm rưỡi kể từ ngày thiết bị không còn được bán trên Play Store.

Chẳng hạn như, nếu chiếc Nexus 6PP được ra mắt trong tháng 07/2016, chắc chắn máy sẽ được lên Android mới nhất cho đến tháng 07/2018, được cập nhật bản vá bảo mật đến tháng 7/2019. Nếu Nexus 6PP  ngừng bán trên Play Store vào tháng 05/2017 thì vẫn sẽ tiếp tục được cập nhật bảo mật đến tháng 11/2018, cho dù đã vượt quá 3 năm từ ngày ra mắt.

Các thiết bị vẫn còn được cập nhật bản Android mới nhất từ Google bao gồm: Nexus 5X, Nexus 6P, Nexus 6, Nexus 5, Nexus 4, Nexus 9, Nexus 7, Nexus 10. Danh sách một số thiết bị Nexus mà Google đưa ra về việc không đảm bảo cập nhật Android phiên bản mới kể từ sau:
522Vote
49Vote
316Vote
216Vote
110Vote
3.273
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
03 Tháng Mười Một 2019
Bộ trưởng Tư Pháp Nhật Katsuyuki Kawai đã trở thành thành viên thứ hai trong nội các mới của Thủ tướng Shinzo Abe từ chức chỉ trong 1 tuần sau khi một bài báo cáo buộc ông có liên quan tới việc vợ ông chi trả bất hợp pháp cho nhân viên trong chiến dịch tranh cử.
02 Tháng Mười Một 2019
Khoảng cuối tháng 10/2019, Bộ Tư pháp Mỹ đã đạt một thỏa thuận với nhà tài phiệt Jho Low.
02 Tháng Mười Một 2019
Việc Anh giảm hợp tác với EU và mất các tuyến nhập cư hợp pháp sau Brexit khiến trẻ vị thành niên dễ rơi vào tay những kẻ buôn người.
02 Tháng Mười Một 2019
Đầu tháng 11/2019, Cirrus Aviation đã công bố tính năng Safe Return - một tính năng độc đáo cho phép một chiếc máy bay phản lực doanh nhân cỡ nhỏ như G2 Vision có thể tự tìm sân bay gần nhất, thông báo cho sân bay và hạ cánh an toàn trong tình huống khẩn cấp.
02 Tháng Mười Một 2019
Suốt nhiều thập kỷ qua, đồng USD đã giữ vững vai trò đồng tiền dự trữ của thế giới, nhưng theo một chuyên gia cảnh báo, địa vị của USD hiện có thể bị đe dọa bởi "những quốc gia rất mạnh" đang tìm cách xói mòn tầm quan trọng của đồng bạc xanh.
02 Tháng Mười Một 2019
Cuối tháng 10/2019, đội thiết giáp Bradley cùng binh sĩ Mỹ đã tới miền đông Syria để đảm bảo phiến quân IS không chiếm các giếng dầu tại đây.