iPhone 7 Có Thể Sẽ Giống iPhone 6S, Nhưng Đi Cùng Nhiều Thay Đổi Lớn Trong Năm 2017

22 Tháng Sáu 201610:00 CH(Xem: 23006)
iPhone 7 Có Thể Sẽ Giống iPhone 6S, Nhưng Đi Cùng Nhiều Thay Đổi Lớn Trong Năm 2017
blank
Hạ tuần tháng 06/2016, trang The Wall Street Journal cho biết thế hệ iPhone 7 sẽ không có sự khác biệt nhiều về mặt thiết kế so với iPhone 6S, mà sẽ có “những thay đổi tinh tế” chẳng hạn như sẽ không còn khe cắm tai nghe, màn hình vẫn giữ nguyên kích thước 4.7 inch và 5.5 inch. Điều này cho thấy Apple có vẻ như sẽ chuyển kế hoạch nâng cấp lớn từ 2 năm/lần thành 3 năm/lần, tương tự như Intel chuyển từ Tick-Tock sang "tiến trình vi kiến trúc tối ưu hóa".

Về thế hệ iPhone 7 của năm 2017, trang The Wall Street Journal chia sẻ thêm rằng thiết bị sẽ có khá nhiều thay đổi lớn. Trong đó, có thể máy sẽ được trang bị màn hình OLED viền siêu mỏng, cảm biến TouchID tích hợp vào màn hình và phím cứng ở mặt trước sẽ bị loại bỏ.


Jony Ive – Giám đốc thiết kế Apple – sẽ có một năm để biến chiếc iPhone trở thành thiết bị " trông giống một mảnh thủy tinh duy nhất". Nguồn tin cho rằng, lý do đưa ra cho nỗ lực này của Apple là vì 2017 sẽ là năm iPhone kỷ niệm 10 năm ra mắt, và hãng muốn tạo ra một thứ gì đó thật sự đặc biệt. Hiện Apple vẫn chưa đưa ra được thiết kế cuối cùng của model iPhone năm 2017. Về model iPhone của 2016, máy được cho là sẽ bị loại bỏ khe cắm tai nghe 3.5mm để tăng cường tính năng chống nước. Apple cũng sẽ cố gắng khiến cho máy mỏng hơn.
571Vote
45Vote
37Vote
24Vote
111Vote
4.298
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
13 Tháng Ba 2020
Tối thứ Năm (12/03/2020), Tổng thống Mỹ Donald Trump đã ký vào luật mới cấm các nhà mạng viễn thông sử dụng trợ cấp của Mỹ để mua các thiết bị mạng từ Huawei Technologies, ZTE và các công ty khác được coi là mối đe dọa an ninh quốc gia.
13 Tháng Ba 2020
Khi các giải đấu thể thao và các hội nghị lớn khác nhau đều quyết định hoãn lại sau đại dịch coronavirus lan rộng, Disney cũng đã quyết định đóng cửa tất cả các công viên giải trí của mình.
13 Tháng Ba 2020
Những du khách mệt mỏi và hoang mang, nhiều người đeo khẩu trang, vội vã lên các chuyến bay từ Châu Âu tới Mỹ sau khi tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố lệnh cấm đi lại nhằm ngăn chặn sự lây lan của dịch coronavirus
13 Tháng Ba 2020
Một nhà ngoại giao nữ thuộc phái đoàn Philippines tại trụ sở Liên Hợp Quốc (ở New York) đã có kết quả dương tính với coronavirus (Covid-19), trở thành ca nhiễm đầu tiên, trang CNN đưa tin vào đầu ngày thứ Sáu (13/03/2020).
12 Tháng Ba 2020
CNN dẫn lời các nguồn tin cho biết có một quan chức Brazil đã gặp trực tiếp ông Donald Trump tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago, và hiện vị quan chức trên đã dương tính với Covid-19.
12 Tháng Ba 2020
Văn phòng Thủ tướng Canada đã đưa ra thông báo tối ngày thứ Năm (12/03/2020), xác nhận phu nhân thủ tướng Justin Trudeau đã có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19.