iPhone 7 Có Thể Sẽ Giống iPhone 6S, Nhưng Đi Cùng Nhiều Thay Đổi Lớn Trong Năm 2017

22 Tháng Sáu 201610:00 CH(Xem: 22738)
iPhone 7 Có Thể Sẽ Giống iPhone 6S, Nhưng Đi Cùng Nhiều Thay Đổi Lớn Trong Năm 2017
blank
Hạ tuần tháng 06/2016, trang The Wall Street Journal cho biết thế hệ iPhone 7 sẽ không có sự khác biệt nhiều về mặt thiết kế so với iPhone 6S, mà sẽ có “những thay đổi tinh tế” chẳng hạn như sẽ không còn khe cắm tai nghe, màn hình vẫn giữ nguyên kích thước 4.7 inch và 5.5 inch. Điều này cho thấy Apple có vẻ như sẽ chuyển kế hoạch nâng cấp lớn từ 2 năm/lần thành 3 năm/lần, tương tự như Intel chuyển từ Tick-Tock sang "tiến trình vi kiến trúc tối ưu hóa".

Về thế hệ iPhone 7 của năm 2017, trang The Wall Street Journal chia sẻ thêm rằng thiết bị sẽ có khá nhiều thay đổi lớn. Trong đó, có thể máy sẽ được trang bị màn hình OLED viền siêu mỏng, cảm biến TouchID tích hợp vào màn hình và phím cứng ở mặt trước sẽ bị loại bỏ.


Jony Ive – Giám đốc thiết kế Apple – sẽ có một năm để biến chiếc iPhone trở thành thiết bị " trông giống một mảnh thủy tinh duy nhất". Nguồn tin cho rằng, lý do đưa ra cho nỗ lực này của Apple là vì 2017 sẽ là năm iPhone kỷ niệm 10 năm ra mắt, và hãng muốn tạo ra một thứ gì đó thật sự đặc biệt. Hiện Apple vẫn chưa đưa ra được thiết kế cuối cùng của model iPhone năm 2017. Về model iPhone của 2016, máy được cho là sẽ bị loại bỏ khe cắm tai nghe 3.5mm để tăng cường tính năng chống nước. Apple cũng sẽ cố gắng khiến cho máy mỏng hơn.
571Vote
45Vote
37Vote
24Vote
111Vote
4.298
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
30 Tháng Mười Hai 2020
Một thẩm phán liên bang ở Florida đã bác bỏ cáo buộc của Apple đối với công ty nghiên cứu bảo mật Corellium với tuyên bố buộc tội phần mềm của công ty vi phạm luật bản quyền, đồng thời cho rằng phần mềm có thể giúp các nhà nghiên cứu bảo mật tìm ra các khiếm khuyết và lỗ hổng bảo mật trong các sản phẩm của Apple.
30 Tháng Mười Hai 2020
Một bằng sáng chế mới được Samsung nộp lên Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Thế giới (WIPO) cho thấy, công ty đang nghiên cứu giải pháp liên quan đến màn hình phụ giúp ẩn camera selfie.
29 Tháng Mười Hai 2020
Hôm thứ Ba (29/12/2020), cả Mỹ và EU yêu cầu Trung Quốc lập tức thả nhà báo đưa tin dịch bệnh Covid-19 ở Vũ Hán sau khi cô bị tuyên án 4 năm tù.
29 Tháng Mười Hai 2020
Vaccine Covid-19 được xem là "vũ khí ngoại giao" hữu hiệu của Bắc Kinh, giúp tăng cường mối quan hệ với hàng chục quốc gia đang phát triển trong bối cảnh các loại vaccine của phương Tây có thể không đủ đáp ứng nhu cầu.
29 Tháng Mười Hai 2020
Bộ trưởng Lao động Philippines Silvestre Bello thông báo cấm nhập cảnh đối với những hành khách đến từ 20 quốc gia xuất hiện chủng Covid-19 mới được phát hiện ở Anh.
29 Tháng Mười Hai 2020
Tổng thống đắc cử Mỹ Joe Biden cảnh báo rằng nỗ lực phân phối vaccine của chính quyền Trump đang "bị tụt lại phía sau rất xa" và hứa sẽ đẩy nhanh tốc độ.