iPhone 7 Có Thể Sẽ Giống iPhone 6S, Nhưng Đi Cùng Nhiều Thay Đổi Lớn Trong Năm 2017

22 Tháng Sáu 201610:00 CH(Xem: 22783)
iPhone 7 Có Thể Sẽ Giống iPhone 6S, Nhưng Đi Cùng Nhiều Thay Đổi Lớn Trong Năm 2017
blank
Hạ tuần tháng 06/2016, trang The Wall Street Journal cho biết thế hệ iPhone 7 sẽ không có sự khác biệt nhiều về mặt thiết kế so với iPhone 6S, mà sẽ có “những thay đổi tinh tế” chẳng hạn như sẽ không còn khe cắm tai nghe, màn hình vẫn giữ nguyên kích thước 4.7 inch và 5.5 inch. Điều này cho thấy Apple có vẻ như sẽ chuyển kế hoạch nâng cấp lớn từ 2 năm/lần thành 3 năm/lần, tương tự như Intel chuyển từ Tick-Tock sang "tiến trình vi kiến trúc tối ưu hóa".

Về thế hệ iPhone 7 của năm 2017, trang The Wall Street Journal chia sẻ thêm rằng thiết bị sẽ có khá nhiều thay đổi lớn. Trong đó, có thể máy sẽ được trang bị màn hình OLED viền siêu mỏng, cảm biến TouchID tích hợp vào màn hình và phím cứng ở mặt trước sẽ bị loại bỏ.


Jony Ive – Giám đốc thiết kế Apple – sẽ có một năm để biến chiếc iPhone trở thành thiết bị " trông giống một mảnh thủy tinh duy nhất". Nguồn tin cho rằng, lý do đưa ra cho nỗ lực này của Apple là vì 2017 sẽ là năm iPhone kỷ niệm 10 năm ra mắt, và hãng muốn tạo ra một thứ gì đó thật sự đặc biệt. Hiện Apple vẫn chưa đưa ra được thiết kế cuối cùng của model iPhone năm 2017. Về model iPhone của 2016, máy được cho là sẽ bị loại bỏ khe cắm tai nghe 3.5mm để tăng cường tính năng chống nước. Apple cũng sẽ cố gắng khiến cho máy mỏng hơn.
571Vote
45Vote
37Vote
24Vote
111Vote
4.298
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
24 Tháng Mười Một 2020
Hãng hàng không British Airways đã bắt đầu bán các sản phẩm là vật dụng trên khoang hạng nhất, bao gồm ly rượu, bát đĩa sành sứ, dép, khăn... phản ánh tác động của Covid-19 đối với hoạt động kinh doanh của hãng.
23 Tháng Mười Một 2020
Các khu mua sắm nổi tiếng thế giới từ Paris, New York cho tới Tokyo đều đang chuẩn bị cho một mùa nghỉ lễ chưa từng thấy.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Joe Biden đã có cuộc điện đàm với người đứng đầu EU và NATO, trong nỗ lực phục hồi mối quan hệ xuyên Đại Tây Dương.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổng thống đắc cử Biden công bố một loạt các lựa chọn mới cho nội các, bao gồm lãnh đạo các cơ quan ngoại giao và an ninh.
23 Tháng Mười Một 2020
Giám đốc Cơ quan Dịch vụ Công GSA đã gửi thư cho ứng viên Joe Biden, cho biết chính quyền Trump sẵn sàng khởi động quá trình bàn giao quyền lực.
23 Tháng Mười Một 2020
Hôm thứ Hai (23/11/2020), Tổ chức Y tế Thế giới WHO cho biết chuyên gia quốc tế có thể sẽ sớm đến Trung Quốc để giúp điều tra nguồn gốc động vật của Covid- 19.