iPhone 7 Có Thể Sẽ Giống iPhone 6S, Nhưng Đi Cùng Nhiều Thay Đổi Lớn Trong Năm 2017

22 Tháng Sáu 201610:00 CH(Xem: 22793)
iPhone 7 Có Thể Sẽ Giống iPhone 6S, Nhưng Đi Cùng Nhiều Thay Đổi Lớn Trong Năm 2017
blank
Hạ tuần tháng 06/2016, trang The Wall Street Journal cho biết thế hệ iPhone 7 sẽ không có sự khác biệt nhiều về mặt thiết kế so với iPhone 6S, mà sẽ có “những thay đổi tinh tế” chẳng hạn như sẽ không còn khe cắm tai nghe, màn hình vẫn giữ nguyên kích thước 4.7 inch và 5.5 inch. Điều này cho thấy Apple có vẻ như sẽ chuyển kế hoạch nâng cấp lớn từ 2 năm/lần thành 3 năm/lần, tương tự như Intel chuyển từ Tick-Tock sang "tiến trình vi kiến trúc tối ưu hóa".

Về thế hệ iPhone 7 của năm 2017, trang The Wall Street Journal chia sẻ thêm rằng thiết bị sẽ có khá nhiều thay đổi lớn. Trong đó, có thể máy sẽ được trang bị màn hình OLED viền siêu mỏng, cảm biến TouchID tích hợp vào màn hình và phím cứng ở mặt trước sẽ bị loại bỏ.


Jony Ive – Giám đốc thiết kế Apple – sẽ có một năm để biến chiếc iPhone trở thành thiết bị " trông giống một mảnh thủy tinh duy nhất". Nguồn tin cho rằng, lý do đưa ra cho nỗ lực này của Apple là vì 2017 sẽ là năm iPhone kỷ niệm 10 năm ra mắt, và hãng muốn tạo ra một thứ gì đó thật sự đặc biệt. Hiện Apple vẫn chưa đưa ra được thiết kế cuối cùng của model iPhone năm 2017. Về model iPhone của 2016, máy được cho là sẽ bị loại bỏ khe cắm tai nghe 3.5mm để tăng cường tính năng chống nước. Apple cũng sẽ cố gắng khiến cho máy mỏng hơn.
571Vote
45Vote
37Vote
24Vote
111Vote
4.298
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
11 Tháng Mười Một 2020
Góc nhìn cận cảnh vũ trụ hướng sâu vào bên trong Tinh vân Linh hồn.
11 Tháng Mười Một 2020
Theo trang Reuters, nhiều giám đốc từ các công ty công nghệ thay vì nhà phê bình công nghệ thẳng thắn đã được bổ nhiệm vào nhóm chuyển tiếp của Tổng thống đắc cử Joe Biden.
11 Tháng Mười Một 2020
Bốn nghị sĩ đối lập Hong Kong bị bãi nhiệm ngay lập tức sau khi Quốc hội Trung Quốc cho phép chính quyền đặc khu bãi nhiệm nghị sĩ.
10 Tháng Mười Một 2020
Thứ Ba (10/11/2020), Phó thống đốc bang Texas Dan Patrick tuyên bố sẽ ủng hộ Tổng thống Donald Trump và sẽ thưởng 1 triệu USD để khuyến khích cho những người tố cáo gian lận cử tri.
10 Tháng Mười Một 2020
Huawei có kế hoạch bán lại mảng điện thoại thông minh giá rẻ Honor với giá 100 tỷ Nhân dân tệ (khoảng15.2 tỷ USD)
10 Tháng Mười Một 2020
Khoảng giữa tháng 11/2020, Liên minh châu Âu (EU) chính thức công bố vụ kiện chống độc quyền nhằm vào Amazon với những cáo buộc công ty lạm dụng thế thống trị trong lĩnh vực mua sắm trực tuyến.