iPhone 7 Có Thể Sẽ Giống iPhone 6S, Nhưng Đi Cùng Nhiều Thay Đổi Lớn Trong Năm 2017

22 Tháng Sáu 201610:00 CH(Xem: 22800)
iPhone 7 Có Thể Sẽ Giống iPhone 6S, Nhưng Đi Cùng Nhiều Thay Đổi Lớn Trong Năm 2017
blank
Hạ tuần tháng 06/2016, trang The Wall Street Journal cho biết thế hệ iPhone 7 sẽ không có sự khác biệt nhiều về mặt thiết kế so với iPhone 6S, mà sẽ có “những thay đổi tinh tế” chẳng hạn như sẽ không còn khe cắm tai nghe, màn hình vẫn giữ nguyên kích thước 4.7 inch và 5.5 inch. Điều này cho thấy Apple có vẻ như sẽ chuyển kế hoạch nâng cấp lớn từ 2 năm/lần thành 3 năm/lần, tương tự như Intel chuyển từ Tick-Tock sang "tiến trình vi kiến trúc tối ưu hóa".

Về thế hệ iPhone 7 của năm 2017, trang The Wall Street Journal chia sẻ thêm rằng thiết bị sẽ có khá nhiều thay đổi lớn. Trong đó, có thể máy sẽ được trang bị màn hình OLED viền siêu mỏng, cảm biến TouchID tích hợp vào màn hình và phím cứng ở mặt trước sẽ bị loại bỏ.


Jony Ive – Giám đốc thiết kế Apple – sẽ có một năm để biến chiếc iPhone trở thành thiết bị " trông giống một mảnh thủy tinh duy nhất". Nguồn tin cho rằng, lý do đưa ra cho nỗ lực này của Apple là vì 2017 sẽ là năm iPhone kỷ niệm 10 năm ra mắt, và hãng muốn tạo ra một thứ gì đó thật sự đặc biệt. Hiện Apple vẫn chưa đưa ra được thiết kế cuối cùng của model iPhone năm 2017. Về model iPhone của 2016, máy được cho là sẽ bị loại bỏ khe cắm tai nghe 3.5mm để tăng cường tính năng chống nước. Apple cũng sẽ cố gắng khiến cho máy mỏng hơn.
571Vote
45Vote
37Vote
24Vote
111Vote
4.298
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
Tạo bài viết
25 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (25/06/2020), Thượng viện Mỹ đã chấp thuận thông qua luật mới, cho phép Mỹ trừng phạt các ngân hàng có quan hệ làm ăn kinh doanh với quan chức Trung Quốc có liên quan đến việc thông qua luật an ninh Hong Kong.
25 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Năm (25/06/2020), Bộ trưởng Quốc phòng Nhật Bản Taro Kono bày tỏ mối lo ngại về các hành động của Trung Quốc ở Biển Đông và biển Hoa Đông, cho rằng cần theo dõi ý định của Bắc Kinh.
25 Tháng Sáu 2020
Tình hình dịch bệnh Covid-19 ngày tồi tệ hơn tại Mỹ đã tạo ra phép thử quan trọng với phố Wall. Khoảng thời gian trước đó, thị trường hồi phục ấn tượng sau khi giảm sâu trong tháng 03/2020.
25 Tháng Sáu 2020
Sau hơn một năm đàm phán, Bayer AG, công ty dược phẩm lớn của Đức, đã đồng ý trả tới 10.9 tỷ USD để giải quyết gần 100,000 đơn kiện nhắm vào thuốc diệt cỏ Roundup gây ung thư.
24 Tháng Sáu 2020
Quỹ Tiền tệ Quốc tế (International Monetary Fund – IMF) cho biết chính sách giãn cách xã hội vì đại dịch Covid-19 sẽ khiến GDP Mỹ giảm 8% và Trung Quốc chỉ tăng trưởng 1% năm 2020.
24 Tháng Sáu 2020
Hôm thứ Tư (24/06/2020), chính quyền Trump đã xác định các công ty hàng đầu Trung Quốc, bao gồm Huawei và công ty giám sát công nghệ video Hikvision, là do quân đội sở hữu hay kiểm soát.